Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 07/12/2013

Bạn thường xuyên gặp những tấm biển quảng cáo bắt mắt ở các cửa hàng. Bạn cũng muốn tạo cho mình một tấm biển như vậy nhưng theo cá tính của riêng bạn. Hãy đến với Bảng Điện Tử LED, đây là một ứng dụng mô phỏng bảng điện tử trên điện thoại java, một ứng dụng không thể thiếu đối với những ai có ý định thiết kế cho mình một bảng quảng cáo điện tử led, với ứng dụng bảng điện tử này, mọi người có thể tự thiết kế lấy mẫu theo ý mình rồi đem đi đặt hàng tại các của hàng thiết kế biển quảng cáo. Tạo cho mình những biển quảng cáo đẹp nhất và độc nhất nhé!

tai ung dung java mien phi
Bảng Điện Tử Mobile

Đối với các bạn trẻ có thể làm thành flash để tặng người mình yêu, tặng những người bạn. Sẽ thật thú vị khi nhận được những món quà độc đáo và ý nghĩa như vậy. Ứng dụng thật thú vị với các chàng trai của chúng ta mỗi khi đi lòe gái đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo ra những dòng chữ tặng người thân khi mà bạn không dám nói trực tiếp thành lời đã có Ứng dụng Bảng Điện Tử giúp bạn trong truyện này. Bảng điện tử led sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười những tình cảm chân thành. Chỉ với một ứng dụng mà mang lại rất nhiều lợi ích cho ban. Một dòng chữ đầy tình cảm và yêu thương sẽ có thể giúp bạn có "gấu" đấy nhé. Không thử sao biết phải không nào? 

download ung dung dien thoai
Tải ứng dụng Bảng Điện Tử Led

Bảng Điện Tử LED được thiết kế đơn giản nhưng khá đẹp mắt, với ngôn ngữ có cả tiếng việt lên rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vào ứng dụng và viết chữ theo ý thích của bạn, có thể chỉnh màu nền, màu chữ, tốc độ chữ chạy và sau đó tận hưởng thành quả của mình tạo ra. Thật dễ dàng phải không nào? Không những thế Ứng Dụng Bảng Điện Tử Led dành cho java này đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong cuộc sống, cũng như việc giải trí, trang trí. Ứng dụng hỗ trợ màn hình 240x320 nhé. Tải ngay ứng dụng và cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống nhé

ung dung java hay
Ứng dụng hay cho dế yêu

Bạn muốn giải trí, bạn muốn thể hiện cá tính của mình trên những dòng chữ đầy yêu thương? Hãy đến với ứng dụng Bảng Điện Tử Led nơi thể hiện tình cảm của bạn bằng những dòng chữ cực đẹp, cực cool. Điện thoại của bạn đã có ứng dụng độc đáo này chưa? Với dung lượng khá nhỏ và cách sử dụng đơn giản nhưng mang lại nhiều điều mới mẻ cho bạn. Nhanh tay tải ngay ứng dụng này và cùng cảm nhận những điều thú vị mà nó mang lại nhé. Mình chắc bạn sẽ thích nó cho mà xem      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Ứng Dụng Bảng Điện Tử Led về máy soạn: TNB 1192 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Ứng Dụng Bảng Điện Tử Led soạn: TNB 1192 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất