Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 1/11/2013
Ứng dụng Photo Wonder cho android được cung cấp miễn phí với những tính năng mạnh mẽ cho việc chỉnh sửa những bức hình. Với rất nhiều những hiệu ứng cũng như kỹ thuật để tạo cho mỗi bức ảnh có sức sống riêng và nổi bật lên ý tưởng của từng người. Sau đó, người dùng có thể thoải mái chia sẻ những bức hình của mình lên Facebook, Tweet, Flick... Với ưu điểm dễ sử dụng, Photo Wonder đem tới sự tiện lợi cho người sử dụng và có thể hoạt động trong một thời gian dài trong khi chỉnh sửa.

 Ứng dụng Photo Wonder
Ứng dụng Photo Wonder

Những chức năng chính của Photo Wonder:

  • Bộ lọc hình ảnh với nhiều hiệu ứng từ cổ điển tới hiện đại, Photo Wonder giúp bạn có những bức hình đẹp như ý, với nhiều phong cách khác nhau. Từ bụi thời gian cho tới công nghệ hiện đại.
  • Chỉnh sửa ảnh: ngoài các tính năng cơ bản như cắt và xoay ảnh một cách dễ dàng. Kèm theo đó là các tính năng khác như chỉnh sáng tối, độ tương phản, màu sắc..
  • Chỉnh sửa khuôn mặt một cách dễ dàng. Với việc làm trắng da, mịn da, mắt to, mắt nhỏ... chỉ với những động tác chạm nhẹ. Photo wonder có chức năng tương tự Liquify trên Photoshop. Với những hiệu ứng màu sắc như màu phấn hồng, màu đỏ sẽ giúp bức ảnh có thêm sức sống hơn.
  • Hiệu ứng nâng cao của Photo Wonder sẽ giúp những bức hình có những hiệu ứng tuyệt đẹp như tuyết rơi, màu vàng ấm áp của mùa thu hay trong xanh của mùa xuân biêng biếc. Tất cả đều thật dễ dàng trong bàn tay của người dùng.

 Hướng dẫn sử dụng Photo Wonder
Những bức hình với hiệu ứng đẹp hơn

  • Trang trí với kho đồ vật, hình ảnh khổng lồ trong ứng dụng, người dùng sẽ tạo được những bức hình với tính cá nhân hóa cực cao. Với đầy đủ các hình cute cho tới sáng tạo nhất. Tạo ra những bức hình mới lạ
  • - Và tất nhiên không thể không kể tới tính năng cắt và dán hình ảnh. Với 3 chế độ cắt dán khác nhau như : cắt dán theo mẫu, cắt dán tự do hay cắt dán từ những bức hình có sẵn. Photo wonder lại đem lại một tính năng hữu ích khác nữa. Cùng với đó là những khung hình cực cool và kute sẽ giúp những bức ảnh của người dùng được tôn vinh một cách tốt nhất.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Tiếng Việt.

Kết quả tuyệt vời sau khi chỉnh sửa
Thấy rõ sự khác biệt sau khi dùng Photo Wonder

TẢI PHẦN MỀM PHOTO WONDER

Xem thêm: 
  1.  Camera 360
  2.  Photoshop 
  3.  Instagram

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Photo Wonder về máy soạn : TNC 1632 gửi 8041

*Tặng Photo Wonder cho bạn bè soạn: TNC 1632 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất