Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/10/2013

Wattpadứng dụng đọc truyện online trên di động dành cho mobile với cộng đồng cực kỳ rộng lớn khắp thế giới. Tính riêng mỗi ngày có hàng triệu lượt người truy cập vào Wattpad để thỏa mãn nhu cầu đọc của họ. Với hàng triệu những câu truyện Wattpad đầy hấp dẫn lôi cuốn về nhiều chủ đề thú vị trong cuộc sống như tình yêu, trinh thám, truyện cười, tiểu thuyết... đang tạo nên sức hút lớn với cộng đồng mạng. Ứng dụng sẽ kết nối những độc giả và nhà văn trên khắp thế giới với đủ các thể loại, bạn có thể vote cho những câu chuyện hay nhất, chia sẻ ý kiến của bạn với các độc giả khác hoặc để lại một comment cho tác giả yêu thích.

Ứng dụng đọc sách trên di động
Ứng dụng đọc truyện trên mobile

Tro kho tài liệu quý báu của mình, Wattpad đang sở hữu hàng trăm nghìn câu truyện và đầu sách được đóng góp bởi hàng triệu tác giả trên thế giới và con số đó cũng đang không ngừng tăng lên mỗi ngày. Chất lượng của mỗi đầu sách cũng chính là các độc giả bầu chọn chứ không phải một tổ chức nào có thể thao túng, nên độc giả hoàn toàn có thể tin vào tính thấm mỹ và chất lượng của những đầu sách được số điểm đánh giá cao.

Wattpad tương thích với mọi loại điện thoại
Wattpad tương thích với nhiều dòng máy điện thoại

Với thao tác tiện lợi dễ dàng và ngày càng cải tiến, Wattpad đang không ngừng đáp ứng nhu cầu của độc giả cũng như tạo điều kiện để người đọc cảm thấy thoái mái nhất khi tham gia Wattpad. Với hai chế độ đọc ban ngày và ban đêm, giúp người đọc có thể dành hàng giờ lang thang trong kho tàng văn hóa của Wattpad mà không biết mệt. Nếu bạn là một người ham mê đọc sách, không có thời gian đi chọn mua những cuốn sách, bận bịu với cuộc sống hàng ngày, thì Wattpad là ứng dụng để bạn có thể lựa chọn và thưởng thức.
 
Tải Wattpad cho điện thoại Android
Số lượng người sử dụng Wattpad trên di động ngày càng tăng lên.

Tải Ứng Dụng Wattpad

Tải thêm: Viber | Skype Chat

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Ứng Dụng Wattpad (Android) về máy soạn: TNC 1612 gửi 8041

*Tặng Ứng Dụng Wattpad ( Android) soạn: TNC 1612 SĐT gửi 8141

________________________________________________________

*Tải Ứng Dụng Wattpad ( Java ) về máy soạn:  TNB 1092 gửi 8041

*Tặng Ứng Dụng Wattpad (Java) soạn: TNB 1092 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất