Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 24/09/2013

Viber, ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí thông dụng nhất hiện nay đã thu hút trên 200 triệu khách hàng tải về và sử dụng. Với ưu điểm tiện lợi và dễ dàng sử dụng, Viber đang chiếm được cảm tình của khách hàng trên thế giới. Dựa vào sóng 3G và Wifi để nhắn tin và gọi điện nên Viber tiết kiệm được chi phí đáng kể so với nhắn tin và gọi điện thông thường. Chất lượng cuộc gọi khá ổn định, rõ nét và thoải mái trò chuyện cho đến khi điện thoại của người dùng hết pin hay mất sóng thì thôi.
 Phần mềm chat Viber
Viber có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí cho bạn bè, người thân

Khi đăng nhập vào Viber, người dùng sẽ không phải đăng ký tài khoản, khi đó, số ID của bạn sẽ chính là số điện thoại mà bạn đang sử dụng để đăng nhập. Phần mềm sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền để có thể truy cập vào danh bạ cũng như phát hiện bạn bè đang sử dung Viber theo số điện thoại mà bạn bè đã đăng nhập. Người dùng khi muốn gọi điện cho bạn bè và người thân thì có thể tùy chọn một cuộc gọi thông thường hoặc gọi qua Viber bằng những thao tác rất đơn giản.


Nhắn tin thỏa thích cùng Viber
Tải Viber cho android để tha hồ chat chit thả ga
Tính năng mới trên phiên bản Viber for Android:
  1. Thoải mái nhắn tin, gọi điện chất lượng HD mà chi phí cực rẻ hoặc miễn phí
  2. Hiển thị thời điểm bạn bè nhắn tin.
  3. Hỗ trợ các ứng dụng Viber Desktop trên Windows và Mac
  4. Những biểu tượng cảm xúc mới hài hước và bắt mắt, giúp cuộc trò chuyện thú vị hơn
  5. Thêm nhiều ngôn ngữ mới, phù hợp với nhiều vùng địa lý khác nhau


Gọi điện miễn phí qua Viber


Với ứng dụng Viber này, người dùng có thể thoải mái chat chit, trò chuyện với bạn bè mà không cần quan tâm tới tài khoản nữa. Viber sẽ trực tiếp trao gửi những tình cảm yêu thương từ bạn cho những người thân yêu của mình. Chỉ cần có 3G hoặc WIFI là bạn có thể làm loạn cả friend list của mình rồi đấy. Tải về và trải nghiệm nhé!

Tải Viber Chat về dế yêu

Xem thêm: Vẽ Chibi  Cách Vào Facebook

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Viber về máy soạn: TNC 1592 gửi 8041

*Tặng bạn bè Viber soạn: TNC 1592 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất