Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/08/2013
Tải phần mềm Chibi Me

Những ngày gần đây trên facebook và các diễn đàn tuổi teen đang rộ lên phong trào vẽ Chibi với những hình thù cực kỳ dễ thương và đáng yêu. Trào lưu này được bắt nguồn từ những teen của Nhật Bản khi họ biến những bức hình người thật thành những hình vẽ nhỏ nhắn, đáng yêu. Sở dĩ được gọi là Chibi vì trong tiếng Nhật, Chibi nghĩa là ngắn ngủn, bé xíu và đáng yêu. Trào lưu này đang thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tham gia và đang trở thành một chủ đề hot trên cộng đồng mạng.

Phần mềm Chibi Me cho Android
Những hình vẽ Chibi cực kỳ dễ thương

Lướt qua các diễn đàn thì các chủ đề liên quan tới Chibi đang rất hot với rất nhiều những chủ đề  xin hoặc nhờ vẽ Chibi bởi không phải ai cũng biết vẽ những hình đáng yêu như vậy. Tuy nhiên, nếu thực sự bạn thích những hình vẽ Chibi này, mà không nhờ được hoặc không muốn nhờ ai thì hãy thử sức với phần mềm vẽ Chibi Me cực kỳ hấp dẫn này nhé. Bạn sẽ có được những tác phẩm lung linh như ý muốn.

Phần mềm vẽ Chibi dễ thương
Những hình vẽ Chibi cực kỳ đáng yêu

Với phần mềm vẽ Chibi Me, người dùng có thể thoải mái tùy chọn những phong cách khác nhau cho tác phẩm của mình. Từ màu da cho tới mái tóc, và những chi tiết nho nhỏ khác như mắt, môi miệng hay những phụ kiện đi kèm như mũ, kính, vòng cổ.. Tất cả những điều trên sẽ khiến cho mỗi tác phẩm của bạn trở nên cá tính và đẹp lên rất nhiều nếu bạn có con mắt nghệ thuật kết hợp những thứ đó lại với nhau.

Tải phần mềm vẽ Chibi apk
Cực kỳ cá tính với phần mềm vẽ Chibi Me

Phần mềm vẽ Chibi Me sẽ giúp bạn có những tác phẩm thật đẹp để dành cho mình, bạn bè, người thân hay người ấy nữa. Thoải mái khoe những hình vẽ Chibi của mình lên facebook hay những trang cá nhân trên mạng xã hội. Ảnh đại diện của bạn sẽ được tạo thêm một sức sống mới, tươi trẻ hơn. Thử sức và sử dụng ngay Chibi Me này về máy nhé!

Tải phần mềm Chibi Me


Tải thêm ứng dụng:  Facebook | Tải Skype Chat

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải ứng dụng vẽ Chibi về máy soạn:  TNC 1582 gửi 8041

*Tặng bạn bè ứng dụng Vẽ Chibi soạn: TNC 1582 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất