Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 09/09/2013

Đã qua cái thời đi du lịch với ba lô và một tập bản đồ trong tay. Xoay trái, xoay phải nhưng vẫn không biết mình đang ở đâu và đi hướng nào. Với nền công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay, Google đã ra mắt phần mềm ứng dụng Google Maps đầy tiện lợi với hầu hết những địa điểm tại Việt Nam và trên thế giới. Bạn có thể thoải mái tra cứu đường đi, địa điểm ăn uống vui chơi chỉ với vài thao tác nhẹ trên màn hình điện thoại. Tất cả sẽ được hiển thị một cách trực quan và dễ hiểu nhất.

Tải Google Map
Google Maps

Đã qua cái thời thức tới khuya để tìm đường, vạch ra đường đi và đánh dấu lại trên bản đồ giấy và rồi hôm sau mở bản đồ ra và không biết vị trí mình đang ở đâu. Mọi việc sẽ thật đơn giản khi có Google map trong tay. Bạn chỉ cần lựa chọn hai địa điểm cần tới từ chỗ bạn đang ở, với trí thông minh tuyệt đỉnh từ Google, phần mềm sẽ vạch ra một con đường tối ưu cho bạn để bạn có thể tới địa điểm cần tới thật nhanh và tốn ít thời gian nhất. Và có thể nó tính luôn cho bạn thời gian để đi tới đó.Thật hữu hiệu phải không nào?

Google map phiên bản apk
Google map giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều
Trong bản cập nhật lần này, Google Map đã cập nhật hầu hết những địa điểm, địa danh, con đường tại Việt Nam. Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn rất nhiều và Google map cũng sẽ có được  thêm khách hàng tiềm năng tại đây. Với tính năng bản đồ ngay trong các tòa nhà mới được cập nhật. Người dùng có thể thoải mái tìm phòng, ban trong những tòa nhà lớn mà không sợ lo bị lạc. Người xưa có câu: đường đi ở miệng, nhưng có vẻ điều đó là không cần thiết nữa và phải sửa lại : đường đi ở google map thôi.
Tải Google Map
Chỉ  dẫn đường trên bản đồ Google Map


Tải ứng dụng Google Map

Tải thêm:  ứng dụng Photoshop Ứng dụng office suit 7

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải ứng dụng Google Map về máy soạn:  TNC 1562 gửi 8041

*Tặn bạn bè ứng dụng Google Map soạn:  TNC 1562 SDT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất