Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 09/09/2013

Việc dòng điện thoại Lumina và Asha của Nokia được Microsoft mua lại có vẻ đang là cứu cánh cho hệ điều hành điện thoại Windowphone khi mà hệ điều hành được phát triển bởi Nokia này đang lép vế so với iOS và đặc biệt là Android. Số lượng thiết bị điện thoại Android bán ra không ngừng tăng lên với những cải tiến giải trí, nhất là quay film chụp ảnh đang ngày một nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu chỉnh sửa ảnh ngay trên chính chiếc điện thoại android cũng là điều tất yếu. Nắm bắt được tình hình đó, hãng sản xuất đã phát triển và cho ra công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh thật dễ dàng. Đó chính là Photoshop cho android. 

 Photoshop cho Android
Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop cho android

Với phiên bản gọn nhẹ nhưng đầy sức mạnh, chỉ vỏn vẹn 2MB cho tập tin cài đặt, chiếc dế yêu của bạn đã có trong mình một công cụ chỉnh sửa ảnh thật sự chuyên nghiệp. Sau khi khởi động xong, màn hình màu xanh quen thuộc hiện ra. Bạn có thể mở ngay một tấm hình trong kho media của mình và sẵn sàng chỉnh sửa. Với các tính năng không thua kém gì phiên bản cho máy tính, bạn thỏa sức thể hiện con mắt nghệ thuật cũng như sự khéo léo của mình đẻ có thể làm ra những tuyệt tác ngay trên dế yêu.

Phần mềm Adobe Photoshop bản Apk
Phiên bản Photoshop dành riêng cho Android

Với các công dụng cơ bản như: cắt, xoay ảnh, chỉnh sửa độ trắng, sáng, mịn, màu và các hiệu ứng khác.  Ngoài ra Adobe Photoshop Express còn cung cấp một số bộ lọc tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn và bớt nhàm chán. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và quay lại các bước trước thật dễ dàng với nút Undo/ Redo. Khi đã khá tâm đắc với sản phẩm của mình, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ lên facebook hay Tweet thật dễ dàngdobe Photoshop Express tương thích với Android 1.5 trở lên và bạn biết sẽ phải tìm ứng dụng miễn phí này ở đâu rôi chứ? Để có thêm các thông tin chi tiết về Adobe Photoshop Express có thể tham khảo trực tiếp trên websote của Adobe.

Sự kỳ diệu của Photoshop
Ứng dụng photoshop thật diệu kỳ

Hãy thỏa sức thể hiện sức sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng của mình với nghệ thuật chỉnh sửa ảnh. Hãy thổi hồn nghệ thuật vào những bức ảnh vô tri kia, làm nó nổi bật lên cái thần của bức ảnh. Trở thành những designer chuyên nghiệp thật dễ dàng khi có phần mềm Photoshop cho android để luyện tập. Tải ngay phần mềm chỉnh sửa ảnh này về máy nhé!

Tải Ứng Dụng Photoshop

Tải thêm ứng dụng:  Facebook Xem video Youtube

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải ứng dụng Photoshop về máy soạn: TNC 1552 gửi 8041

*Tặng bạn bè ứng dụng Photoshop soạn:   TNC 1552 SDT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất