Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 06/09/2013

Ola chat - ứng dụng không thể thiếu dành cho di động, nhất là các bạn trẻ. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn phiên bản mới nhất của Ola đó chính là Ola 5. Phiên bản này có nhiều tính năng hơn các phiên bản trước, dễ sử dụng hơn, hình ảnh và giao diện đẹp mắt hơn so với những phiên bản trước đấy. Chat trên điện thoại di động là một hình thức phổ biến hiện nay với hầu hết những người sử dụng điện thoại có Java. Nhu cầu của mỗi người luôn khác nhau. Vì thế, các phần mềm, các ứng dụng cũng luôn phong phú, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho người dùng. Điện thoại của bạn đã có ứng dụng chát độc đáo này chưa. Nhanh tay tải ngay ứng dụng ola chat về điện thoại và cùng thưởng thức nhé!

Tải Ứng Dụng Chát Ola 5
Ứng dụng Ola 5


Ứng dụng Ola chat với dung lượng rất nhẹ, khoảng 1 MB, ở đó bạn sẽ khám phá được nhiều tính năng thú vị mà hệ thống mạng Ola chat mang lại. Bạn có thể xem phim, trò chuyện, tra từ điển, kết nối bạn bè khắp cả nước, hoặc có thể bán hàng online. Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc điện thoại có chạy hệ điều hành java là bạn đã có thể có tất cả những thứ trên. Hơn nữa với Ola bạn có thể hát Karaoke ngay trên chiếc điện thoại của mình. Thật thú vị phải không nào. Ola 5 còn cho phép mọi người trò chuyện với nhau bằng một tài khoản có sẵn, ở đó mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ với nhau hình ảnh, video, dữ liệu... mà chi phí lại rất rẻ. Tha hồ chat chit cùng bạn bè, chia sẻ những bức hình những video độc đáo với giá không thể rẻ hơn cùng Ola 5. Điện thoại của bạn đã có ứng dụng này chưa?

Ứng Dụng Chát Ola 5

Các tính năng nổi bật trong Ola 5:
- Chat nhóm trên các kênh, rất nhiều nhóm cho bạn tham gia
- Tham gia bang hội, nhóm
- Phòng chat đủ các tỉnh thành trên cả nước
- Tiền ken trong để chơi trò chơi, mua đồ thật trên shop ola
- Chat được yahoo khi dùng ola kul cực rẻ.
Bạn có muốn trải nghiệm những tính năng thú vị của Ola 5 không? Hãy tải về ngay bạn nhé! 

tai ung dung ola
Tải Ứng Dụng Ola 5      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Ứng Dụng Chát Ola 5 về máy soạn tin: TNB 1142 gửi 8041

* Tặng bạn bè Ứng Dụng Chát Ola 5 soạn tin: TNB 1142 SDT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất