Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/09/2013

Ngày nay, việc sở dụng những chiếc điện thoại smartphone ngày càng phổ biến cho nhu cầu giải trí cũng như công việc. Với chức năng giải trí thì có nhiều hình thức như chơi game, nghe nhạc hoặc xem film, clip. Cùng với nhu cầu đó, Youtube đã trở thành trang web trực tuyến chứa nhiều video lớn nhất trên thế giới. Bạn có thể lên Youtube và xem miễn phí hàng chục triệu clip khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn tải những clip đó về bằng điện thoại chạy hệ điều hành android thì cũng khá là vất vẻ nếu không sử dụng phần mềm Tube Mate dưới đây. Phần mềm TubeMate sẽ giúp bạn tải video từ youtube cực nhanh về dế yêu của mình.  TubeMate YouTube sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ và download  từ video Youtube.

Phần mềm Tube Mate giúp tải video từ Youtube dễ dàng
Phần mềm Tube Mate

Với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Người dùng có thể tùy chọn và tìm kiếm những video họ yêu thích thât dễ dàng khi bấm vào nút tìm kiếm và nhập video muốn thưởng thức. Và sẽ có 2 sự lựa chọn cho: xem online hoặc tải về máy. Với Tube mate, người dùng có thể tùy ý lựa chọn chất lượng video tải về khi bấm vào phím mũi tên download ở dưới màn hình. Và trong khi chờ đợi những món ăn tinh thần của mình đang được tải xuống thì bạn có thể tranh thủ lướt web, yahoo, facebook tám chuyện với bạn bè. Và sau đó quay lại thưởng thức những video clip nóng sốt vừa mới được tải về.

Tải phần mềm tube Mate
Download Video từ Youtube giờ đây thật dễ dàng

Nếu chẳng may kết nối 3G hay Wifi của bạn bị ngắt quãng hay mất đột ngột khiến việc tải video của bạn bị tạm ngưng dừng lại, thì bạn đừng có lo. Tube mate sẽ dễ dàng khôi phục lại việc download trước đó với cơ chế cực kỳ thông minh mà bạn sẽ không phải tải lại từ đầu video mà mình yêu thích nữa. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lưu danh sách những video yêu thích của mình vào kênh để tiện theo dõi dần dần mà không sợ mất những video đó. Thật là tiện lợi phải không các bạn. Thoải mái xem và giải trí với những video hấp dẫn trên Youtube nào.      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải phần mềm Tube Mate về máy soạn: TNC 1542 gửi 8041

*Tặng phần mềm Tube Mate soạn: TNC 1542 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất