Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/09/2013
TẢI ỨNG DỤNG VÀO FACEBOOK 

Mạng xã hội Facebook một trong những mạng xã hội uy tín và phổ biến nhất ở  Việt Nam cũng như trên thế giới. với hàng chục triệu người dùng. Từ khi xuất hiện vào khoảng những năm 2010 cho tới nay, facebook đã có những bước phát triển đáng kể, lôi kéo được một bộ phận lớn những thanh thiếu niên, người trẻ tuổi tham gia. Không những vậy, những bậc trung niên lớn tuổi cũng bắt đầu sử dụng facebook như một cách cập nhật tin tức cũng như cho bắt kịp với công nghệ, và theo dõi người thân, con cháu của mình.

tải facebook cho android
Mạng xã hội facebook

Với lứa tuổi sử dụng facebook rất trẻ và năng động, đã trực tiếp biến facebook trở nên một mạng xã hội đầy màu sắc chứ không phải đơn thuần chỉ là một nhà tù và người tù nhân viết lên tường. Mọi người có thể cập nhật status, tâm trạng hay chỉ đơn giản là chia sẻ những bài hát hay, những tin tức giật gân cho bạn bè của mình. Facebook cũng là nơi chém gió lớn nhất mọi thời đại cho tới thời điểm bây giờ. Với  những anh hùng bàn phím, rồi trẻ trâu.... Facebook còn là nơi sản sinh ra những trào lưu có ảnh hưởng lớn tới giới trẻ. Bất kể sự kiện lớn nếu cộng đồng facebook quan tâm đều có ảnh hưởng không nhỏ tới xã hội.

Download facebook cho Android
Cộng đồng facebook rộng lớn

Bên cạnh đó, ứng dụng Facebook cho Android được nhóm phát triển của hàng nâng cấp những tính năng mới hữu dụng hơn cho người dùng, tích hợp thêm tính năng Messenger mới nhất. Nó cũng đã hỗ trợ giao diện xem tin chat kiểu mới như người anh em của mình. Một nút nhỏ ở góc trên bên phải của News Feed sẽ hiển thị những ai bạn có thể chat được. Facebook nói hãng đã làm cho phần mềm này chạy nhanh và ổn định, an toàn hơn. Các lỗi liên quan đến việc tải nhiều ảnh lên mạng, hàng loạt notification cũ xuất hiện khi thiết bị mới khởi động cũng đã được khắc phục.

 Cách vào facebook khi bị chặn
Sẽ không còn lo facebook bị chặn nữa

Ngày nay, việc quá lạm dụng facebook để tung ra những sự việc không đúng, tung tin đồn nhảm đang làm cho việc quản lý thông tin của cơ quan có chức năng gặp khó khăn. Vì cộng đồng facebook quá rộng lớn. Cách tốt nhất là cấm nó hoạt động tại Việt Nam. Do vậy, để vào đươc facebook bắng máy tính là khá khó khăn. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn dễ dàng với phiên bản facebook dành cho android này. Tải ngay facebook về máy để tha hồ vi vu lướt face mà không lo bị chặn nhé!

TẢI ỨNG DỤNG VÀO FACEBOOK


Xem thêm ứng dụng khác : Từ điển Anh - Việt  Ứng Dụng Văn Phòng Office Suit

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Ứng dụng vào facebook về máy soạn:  TNC 1532 gửi 8041

*Tặng bạn bè ứng dụng vào facebook soạn: TNC 1532 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất