Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 27/08/2013
Line chatứng dụng chát trên di động hoàn toàn miễn phí và số người dùng đang tăng lên một cách chóng mặt. Được biết đến lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2012 khi Nhật Bản hứng chịu những con sóng thần gây thiệt hại nặng nề về kinh tế. Với mong muống liên kết những người Nhật sau thảm họa kinh hoàng và hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng di động bây giờ. Với vị thế cũng như sự hữu dụng của mình, Line chat đang dần dần là đối thủ xứng tầm của ZALO và Kakao talk trong tương lai.

Ứng dụng line chat
Ứng dụng chat miễn phí Line Chat

Với tốc độ tăng trưởng kinh hoàng của mình, Line chat đã đạt 150 triệu lượt tải chỉ trong hơn một năm phát hành. Và tăng liên 50% trong 3 tháng liên tiếp. Không những thế, những ứng dụng, game liên quan trong Line Chat cũng vừa đạt cột mốc lần tải thứ 100 triệu trong tháng vừa rồi. Và nâng doanh thu trong quý I đạt 58 triệu USD. Đây là một con số không tưởng của một phần mềm ứng dụng mới chỉ phát triển chưa đầy một năm. Điều đó đủ sức cho thấy sự hữu ích và tính tiện dụng của phần mềm chat miễn phí này.

 Tải ứng dụng line chat
Ứng dụng Line chat dành cho android

Tính năng của LINE:
  1. ★ Gọi điện miễn phí có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè và gia đình một cách thoải mái mà chỉ cần có kết nội mạng 3G hay WIFI và hoàn toàn free.
  2. ★ Gửi tin nhắn nhanh cho bạn bè thật nhanh và tiện lợi với nhiều icon ngộ nghĩnh.
  3. ★Thể hiện cảm xúc với sticker và emoji đa dạng.
  4. ★Gửi ảnh và tin nhắn thoại dễ dàng.
  5. ★Có phiên bản LINE cho PC và máy tính bảng.
Download ứng dụng Line Chat
Những Emotion ngộ nghĩnh trong Line Chat

Ngoài ra, bạn còn có thể kết bạn với những người nổi tiếng một cách dễ dàng nhất và cập nhật những tin tức về họ thông qua những thông báo ngắn gọn và dễ hiểu. Không những thế, bạn còn có thể biết được những Voucher giảm giá từ những nhà cung cấp, bán hàng cập nhật liên tục trên Line chat. Mọi thứ thật tuyệt vời và dễ dàng khi sử dụng Line Chat. Nhưng hãy chú ý tới Pin của bạn nhé. Nó là điều quan trọng để duy trì cuộc trò chuyện của bạn đấy!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải ứng dụng Line chat về máy: TNC 1512 gửi 8041

*Tặng bạn bè ứng dụng Line Chat: TNC 1512 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất