Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 26/08/2013

Office Suite Pro 7 Android là một trong những ứng dụng có thể nói là tuyệt nhất cho các công việc văn phòng do MobiSystems sáng tạo và phát triển. Với ứng dụng OfficeSuite Pro cho người dùng có thể dễ dàng, tạo, chỉnh sửa, in và chia sẻ file Word, Excel và PowerPoint. Ngoài ra, những file đính kèm trong pdf cũng như xem các file pdf thật dễ dàng trên máy Android cũng như máy tính bảng. 

Tải office Suite 7
Ứng dụng Office Suite 7

Các tính năng mới trong OfficeSuite Pro 7 Android:
  1.  Giao diện bắt mắt, thân thiện hơn.
  2. Tìm kiếm file dễ dàng hơn với File Browser,giúp truy cập nhanh vào các thư mục khác nhau và các dịch vụ lưu trữ
  3. Chia sẻ thật dễ dàng với người khác qua Google Driver, Dropbox...
Ứng dụng Office Suite 7
Office Suite 7 rất hữu ích cho Android

Một số tính năng hữu dụng khác:      
  1. Biên tập tài liệu dễ dàng với MS Word cũng như các tài liệu khác. Sử dụng tốt ứng dụng bảng, các công thức toán học và định dạng khác nhau.
  2. Xem ảnh động, file pdf, tìm kiếm thông tin dễ dàng trên file tài liệu.
  3. Định dạng tập tin hỗ trợ Định dạng văn bản như  (DOC, DOCX, docm, RTF, TXT, LOG,) bảng tính ( XLS, XLSX, XLSM, CSV), trình bày (PPT, PPTX, PPS, PPSX, PPTM, PPSM)
  4. Với các tập tin tích hợp trình duyệt, bạn có thể dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tập tin lưu trữ trong máy hoặc kho lưu trữ Cloud của bạn. OfficeSuite Pro tích hợp với Google Drive, DropBox, Box, SugarSync và SkyDrive
  5. Chia sẻ tài liệu qua email hoặc Bluetooth

Tải ứng dụng office suit 7
Bảng tính trong Office Suite 7

Với thiết kế đẹp và hữu dụng, OfficeSuite 7 sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới. Việc bạn quản lý các file của bạn hoặc tạo ra và chỉnh sửa tài liệu thật dễ dà và tiện lợi. Thanh bên mới cho phép truy cập nhanh đến các tập tin lưu trữ trong máy và lưu trữ trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ cảm ứng đa điểm nên việc thao tác, sử dụng phần mềm cực kỳ dễ dàng.


Xem thêm ứng dụng khác: Instagram | Photoshop cho Java

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải ứng dụng Office Suit 7 về máy soạn: TNC 1502 gửi 8041

*Tặng ứng dụng Office Suit 7 cho bạn bè soạn: TNC 1502 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất