Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 16/08/2013

Instagram là phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh dành cho Android cũng như iOS. Đây là công cụ được đông đảo người dùng sử dụng và yêu thích. Theo thống kê thì nó có hơn 50 triệu thành viên trên toàn thế giới và số lượng này ngày càng tăng lên không ngừng. Và không chỉ là chụp ảnh. Người dùng còn có thể chia sẻ cực kỳ nhanh chóng lên trang facebook cá nhân cũng như những trang mạng xã hội khác.

 Ứng dụng chụp ảnh Instagram
Ứng dụng Instagram

Trong Instagram tích hợp những cùng với các bộ lọc màu tuyệt đẹp sẽ khiến những bức ảnh của bạn đẹp lên trông thấy. Với những hiệu ứng trong Instagram hình ảnh của bạn sẽ sống động hơn mức bạn có thể tưởng tượng được. Cùng với đó là những hiệu ứng khác TTilt-Shift tạo chiều sâu cho hình ảnh, mờ ảnh, hay đơn giản chỉ là blend tấm ảnh của bạn. Tất cả đều tạo nên cho bức ảnh sự ấn tượng, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng với Instagram
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Instagram

 Không những vậy, tính năng được nhiều người dùng ưa chuộng chỉ sau tính năng chỉnh sửa ảnh đó là người dùng có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội như facebook, twitter... một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể tương tác dễ dàng với bạn bè cũng như những người khác ở trên mạng một cách trực quan và dễ dàng hơn rất nhiều. Trong Instagram hỗ trợ cả camera trước và sau nên hãy chọn chiếc camera nào phù hợp với mục đích của bạn!

 Chia sẻ ảnh qua facebook dễ dàng
 Chia sẻ ảnh lên Instagram thật dễ dàng và nhanh chóng.Tải thêm ứng dụng khác : Từ Điên Dio Dict 3 | Photoshop cho điện thoại

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Ứng Dụng Instagram về máy soạn: TNC 1492 gửi 8041

*Tặng bạn bè Ứng Dụng Instagram soạn: TNC 1492 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất