Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 16/08/2013

Tiếng Anh nói riêng hay vấn đề ngoại ngữ nói chung đang là vấn đề thiết yếu của học sinh sinh viên hiện này. Đa số các bạn học sinh, sinh viên đều không có kiến thức căn bản để có thể học được ngoại ngữ vì nhiều lý do. Nhưng lý do chủ yếu nhất vẫn là cách học, cách dạy của nước ta chưa đáp ứng được nhu cầu cũng như đạt đến ngưỡng cần thiết để người học có thể đạt tới trình độ tương ứng so với độ tuổi của mình. Và càng lớn thì lại càng ngại học do không theo kịp chương trình, phần nữa vì ngại ngùng không dám đi học từ đầu nên rất nhiều bạn ra trường đã không thể xin được việc chỉ vì trình độ không đủ đáp ứng công việc.

Từ điển Dio Dict 3 
Từ điển Dio Dict 3

Từ điển Dio Dict 3 giúp cho những người đang có nhu cầu học ngoại ngữ Do nhu cầu của công việc cũng như đặc thù của xã hội, rất nhiều bạn không muốn nhưng vẫn phải học thêm ngoại ngữ. Việc đi học ở trung tâm cũng chỉ là phần nào và quan trọng là tự học. Nhưng tự học một mình mà không có tài liệu tham khảo hay phải sử dụng những cuốn từ điển dày cộp để tra từ thì quả thực đó là một thảm họa. Nhưng tất cả những nỗi lo lắng đó sẽ không còn khi bạn tải và sử dụng ứng dụng từ điển cho android Dio Dict 3 cực kỳ tiện lợi này. Nó sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tải từ điển dio dict cho Android
Tra cứu từ khóa thật dễ dàng

Tra từ và học từ bây giờ thật tiện lợi Với hơn 60000 nghìn từ thông dụng với hơn 400.000 từ tra cứu và chuyển ngữ. Một lượng lớn câu mẫu, thành ngữ, cụm từ viết bằng tiếng Việt lẫn Anh. Kho từ vựng cập nhận từ ngôn ngữ văn chương tới tiếng lóng. Ngoài ra, còn phân biệt rõ những khác biệt về địa lý giữa tiếng Anh nước Anh và tiếng anh Mỹ. Không những thế, tất cả các từ tiếng Anh đầu mục đều được ghi chú giải bằng cách phát âm theo bảng phát âm quốc tế IPA mới nhất. Việc học tập tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nhanh chóng có được kiến thức đầy đủ, đạt được những bằng cấp để có thể đi làm, phù hợp với công việc. Hãy tải và sử dụng ngay ứng dụng từ điển Dio Dict tuyệt vời này nhé!
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải ứng dụng từ điển Dio Dict 3 về máy soạn: TNC 1482 gửi 8041

*Tặng bạn bè ứng dụng từ điển Dio Dict 3 soạn: TNC 1482 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất