Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/06/2013

          Hiện nay có rất nhiều phiên bản Chat cho Mobile nhưng Ola - Chat vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Ola liên tục update với nhiều tính năng mới xuất hiện đồng thời hoàn thiện hơn các phiên bản trước. Ola - cái tên nghe quá quen thuộc với hầu hết các bạn trẻ bây giờ bởi đây là nơi tìm kiếm bạn bè, trao đổi thông tin, cập nhật tin tức tốt nhất trên Mobile. Trước đây bạn đã rất hài lòng với các phiên bản của điện thoại phổ thông như java, symbian... giờ đây Android càng hoàn thiện hơn khiến số người sử dụng phần mềm chat Ola đang lên chóng mặt.

Ola - Ứng dụng chat độc đáo
Ola - Ứng dụng không thể thiếu cho giới trẻ

          Phần mềm chat Ola có giao diện rất dễ sử dụng cùng nhiều tính năng ưu việt mà giá thành lại rất rẻ. Số lượng ký tự tin nhắn lên tới hơn 14000 ký tự thay cho một tin nhắn thông thường chỉ có 160 ký tự như trước đây. Với phiên bản Ola chat dành cho Android bạn có thể tha hồ tìm kiếm bạn bè trong hơn 200 phòng chát với đầy đủ mọi lứa tuổi khác nhau, bạn có thể trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm trong nhiều vấn đề với người khác, hay đơn giản chỉ lên tán tỉnh chém gió với một "hot girl" (hay một "hot boy" nào đó)

Ola - Ứng dụng chat độc đáo
Giao diện dễ sử dụng

          Bên cạnh đó phần mềm chat Ola còn có nhiều ứng dụng nổi bật như "tra từ điển" thật tốt cho những ai yêu thích tiếng anh, bạn có thể vừa chát chít lại có thể học tiếng Anh, bạn có thể thể hiện ngôn ngữ của mình qua những câu chát, bị bạn bè bắt bí lại bằng những từ mà ta chưa biết bạn có thể vào Ứng dụng Kim từ điển để tra. Một chức năng khác mà bạn cũng không thể bỏ qua là tìm tên bài hát Karaoke trực tuyến, và rất nhiều game trong kho game dành cho những ai yêu thích game.. Bạn có thể thể hiện cá tính của mình trên "tường nhà" bằng những câu statut hay đơn giản là suy nghĩ trong bạn, chia sẻ hình ảnh với bạn bè....


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Ola - Ứng dụng chat độc đáo về máy soạn: TNC 1452 gửi 8041

*Tặng bạn bè Ola - Ứng dụng chat độc đáo soạn: TNC 1452 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất