Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/06/2013
Tải Ứng Dụng Đọc tài Liệu PDF Trên Điện Thoại

            Thêm một ứng dụng hay nữa dành cho Android. Với ứng dụng cho điện thoại này bạn có thể đọc các file PDF ở bất cứ nơi đâu, bạn có thể vừa nằm trên giường vừa đọc, đọc khi đang nấu ăn... với chiếc điện thoại của mình, điều mà trước kia chỉ có máy tính làm được. Bạn không cần phải ngồi lì hàng giờ trên chiếc máy tính nữa. Chỉ cần cầm điện thoại và Tải Ứng Dụng Đọc tài Liệu PDF Trên Điện Thoại cài đặt và sử dụng. Thật thú vị phải không?

Tải Ứng Dụng Đọc Tài Liệu PDF Trên Điện Thoại
Đọc PDF trên điện thoại Android

           Bạn có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng, tiện lợi. Bạn có thể sử dụng phần mềm này tương tự như trước đây bạn sử dụng máy tính. Bạn có phải là người thích đọc tiểu thuyết hay truyện kiếm hiệp dài hàng trăm phần nhưng bạn lại không muốn ngồi lì mãi trên máy tính. Giờ bạn có thể vừa nằm vừa đọc truyện, đọc những lúc rảnh... Phần mềm rất hữu ích cho những ai yêu thích đọc truyện, tài liệu trên mạng, điều đó giúp ích cho việc học hành và nghiên cứu của bạn rất nhiều đó. Cùng trải nghiệm ứng dụng thú vị này nhé!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Tải Ứng Dụng Đọc Tài Liệu PDF Trên Điện Thoạivề máy soạn: TNC 1122 gửi 8041

*Tặng bạn bè Tải Ứng Dụng Đọc Tài Liệu PDF Trên Điện Thoại soạn: TNC 1122 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất