Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/06/2013
Tải Ứng Dụng Hỗ Trợ Download aTorrent Pro

             Thêm một ứng dụng cực hay cho dế yêu của bạn - aTorrent Pro - phần mềm hỗ trợ download cực đỉnh cho hệ điều hành Android. Chắc hẳn bạn rất căng thẳng khi đang download một bài hát, game hay tài liệu trên mạng gần xong mà lại bị lỗi phải download lại từ đầu. Giờ đây bạn không cần bận tâm điều đó vì nay đã có phần mềm download aTorrent Pro.

Tải Ứng Dụng Hỗ Trợ Download aTorrent Pro
Hỗ trợ Download aTorrent Pro

            Ứng dụng hỗ trợ Download aTorrent Pro với tốc độ download rất nhanh và 1 số đặc tính ưu việt như: tải nhiều file cùng 1 lúc mà không cần đợi hoàn thành từng file một, có khả năng download tiếp khi bị mất kết nối, mở hộp thoại Torrent ngay từ trình duyệt, lựa chọn thiết lập băng thông khi tải bằng Wi-fi, hỗ trợ các tập tin lớn... Giờ đây bạn có thể tải bất cứ những gì bạn thích về dế yêu của mình. Nhanh tay tải ứng dụng hữu ích này để bổ trợ thêm phần mềm điện thoại của bạn nhé!

Tải Ứng Dụng Hỗ Trợ Download aTorrent Pro
Download tiếp khi bị ngắt kết nối


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Ứng Dụng Hỗ Trợ Download aTorrent Pro  về máy soạn: TNC 1132 gửi 8041

*Tặng bạn bè Ứng Dụng Hỗ Trợ Download aTorrent Pro  soạn: TNC 1132 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất