Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/06/2013
Tải ứng dụng lịch vạn niên

Từ xưa tới nay, các cụ cũng như mọi người đều rất quan trọng việc xuất hành, làm việc cũng như bất cứ một việc gì đó, diễn ra vào giờ nào? Giờ nào là tốt, giờ nào là đại cát, đại lợi... Chính vì thế, chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của những cuốn lịch vạn niên, cung cấp cho chúng ta những thông tin hữu ích. 

ứng dụng lịch vạn niên
Ứng dụng lịch vạn niên

Như các cụ nói: có thờ có thiêng có kiêng có lành nên chúng ta không thể coi thường  những chuyện như vậy được. Khi có cuốn lịch vạn niên này, bạn sẽ biết được những giờ nào là giờ tốt, giờ nào không nên xuất hành và sẽ đem lại hiệu quả tốt cho công việc của bạn.

Tải ứng dụng lịch vạn niên
Tải ứng dụng lịch vạn niên

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng lịch vạn niên này về máy và sử dụng. Trong cuốn lịch này còn cung cấp cho các bạn âm lịch, những câu nói hay, hài hước mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng được trong cuộc sống thường ngày. Đây thật sự là một cẩm nang hữu ích bỏ túi dành cho bạn. Sử dụng ngay nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải ứng dụng lịch vạn niên về máy soạn: TNC 1202 gửi 8041

*Tặng bạn bè ứng dụng lịch vạn niên soạn: TNC 1202 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất