Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 24/05/2013

Bất chợt một lúc nào đó, bạn muốn xem lịch âm của một ngày trong tháng nhưng bạn nhận ra điện thoại của mình chỉ có thể xem được lịch dương mà thôi, lúc ấy bạn cảm thấy thật bất tiện và mong muốn chiếc điện thoại của mình có được lịch âm thì tiện lợi biết bao. Vì lý do ấy mà rất nhiều ứng dụng về can chi, ngày tháng đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các bạn và một trong số ấy là Lịch Vạn Niên.

Lịch Vạn Niên-Mobile

Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi ngày tháng bất cứ khi nào mong muốn. Với thiết kế hình ảnh đẹp mắt, rõ ràng cũng như rất chi tiết về ngày tháng năm dương lịch cũng như âm lịch. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tra cứu để biết rõ ngày của một tháng bất kì trong năm.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên cho điện thoại 

Là một ứng dụng tiện ích để theo dõi ngày tháng, bạn sẽ không còn cảm thấy bất tiện trong việc tra cứu lịch ngày tháng với Lịch Vạn Niên!

Tải về ứng dụng Lịch Vạn Niên


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Cú pháp tải ứng dụng Lịch Vạn Niên cho điện thoại: TNB 1002 gửi 8041

* Cú pháp tặng ứng dụng Lịch Vạn Niên cho bạn bè: TNB 1002 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất