Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 24/05/2013

  Những bạn gái thường hay thich lắng nghe những câu chuyện về bản thân, số phận, tương lai của mình từ những anh chàng dẻo miệng am hiểu một chút về tử vi hay những ông thầy xem bói có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Vậy để đơn giản hơn một chút, tránh khỏi bị mấy anh chàng dê xồm nhân cơ hội cầm tay hoặc gặp phải một thầy pháp "không cao tay ấn" chuyên nói tào lao, bạn có thể tự kiểm chứng cho chính mình thông qua ứng dụng Tử Vi thú vị này.

Ứng dụng Tử Vi xem bói trên điện thoại
Ứng dụng Tử Vi xem bói

Là một ứng dụng tập hợp những kiến thức về kinh dịch, càn khôn, bát quái do những chuyên gia am hiểu về lĩnh vực này tạo nên. Tử Vi sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về cung giờ tốt xấu trong ngày, về vận hạn bạn có thể gặp trong tương lai hay giải đáp những bí ẩn về giấc mơ mà bạn gặp phải... ngoài ra còn có rất nhiều những chức năng tra cứu khác để bạn nghiên cứu.

Tải về ứng dụng Tử Vi
Những chức năng tra cứu thú vị.

Đây là một ứng dụng rất hay dành cho các bạn thích khám phá về tử vi, vận hạn của con người cũng như là một phương pháp giải trí rất thú vị khi rảnh rỗi. Tuy nhiên những dữ liệu trong ứng dụng chỉ mang tính chất tham khảo, không có điều gì là chính xác hoàn toàn 100%, những sự việc tốt xấu đều đến từ hành động của chính bạn.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Cú pháp tải ứng dụng Tử Vi cho điện thoại: TNB 1042 gửi 8041

* Cú pháp tặng ứng dụng Tử Vi cho bạn bè: TNB 1042 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất