Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/05/2013

Bạn rất thất vọng vì sự phá hoại của những con virus trên điện thoại của mình, chúng gặm nhấm và xóa sạch những dữ liệu quan trọng của bạn hay những số liên lạc của rất nhiều người quen. Không phá hoại thì chúng cũng làm cho máy bạn hoạt động một cách chậm chạp hoặc đợi thời cơ để xâm nhập vào thiết bị điện tử khác của bạn khi được kết nối. Hãy sử dụng ngay ứng dụng Antivirus để xóa bỏ những sự phiền toái ấy.

Ứng dụng Antivirus cho điện thoại
Hãy tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm từ thế giới mạng

Là một ứng dụng tiện ích nên dung lượng của chương trình rất nhẹ, không ảnh hưởng nhiều tới bộ nhớ điện thoại của bạn cũng như khả năng hoạt động của máy. Chương trình quét chuyên sâu, cho phép ứng dụng truy tìm và tiêu diệt những con virus ẩn náu kĩ nhất. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn sẽ không gặp mấy khó khăn khi thực hiện các thao tác để quét virus hay cập nhật phiên bản mới.

Tải ứng dụng Antivirus về máy
Phòng tránh rò rỉ thông tin cá nhân với Antivirus.

Trong điều kiện môi trường công nghệ thông tin mở như hiện nay thì một phần mềm diệt virus là không thể thiếu cho mọi thiết bị điện tử và di động, do đó hãy tải ngay Antivirus để bảo vệ dế yếu của bạn trước sự tấn công của những con virus thiếu thân thiện.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Cú pháp tải ứng dụng Antivirus cho điện thoại: TNB 1052 gửi 8041

* Cú pháp tặng ứng dụng Antivirus cho bạn bè: TNB 1052 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất