Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 21/05/2013

    Ứng dụng giúp bạn "thư giãn" và trêu người khác bằng tiếng "xì hơi" đánh rắm. Có 6 loại tiếng rắm cho bạn lựa chọn, có thể hẹn giờ vài giây tới vài phút để ứng dụng tự phát ra các tiếng quen thuộc.

ung dung danh ram rat vui de treu ban ve

     Chú ý: Đánh rắm là hành động không lịch sự vì vậy khi sủ dụng phần mềm vừa vui nhưng cũng vừa mang tính nhạy cảm. Bạn hãy sử dụng sao cho có văn hóa đấy.

      Ứng dụng mang lại tiếng cười cho bạn và những người xung quanh... với rất nhiều chế đổ nổ, xịt, liên hoàn rắm, tịt, to, nhỏ... khác nhau tạo nên các âm thái của âm thanh "đánh hơi" đủ thể loại. Đem đến lớp nghịch, cho vào túi quần bạn bè đồng nghiệp thì vui phải biết.

      Sau khi cài vào điện thoại bạn mở chương trình lên và hẹn giờ và đặt ở nơi ít ai để ý, khi ai đi ngang qua ứng dụng sẽ phát ra 1 tiếng xì hơi rất là lớn tiếng, rất là vui, bạn thử tưởng tượng xem đang ngồi trong lớp học yên tĩnh tự nhiên âm thanh bị khuấy động bởi những tiếng "phọt phẹt bùm bụp tít" và âm thanh đó phát ra từ phía bạn đảm bảo rằng mọi người sẽ bịt mũi và thán phục khả năng đánh rắm của bạn... nếu sau đó bị bàn bè tẩn hoặc mắng thì ráng chịu nha :DXem thêm ứng dụng: iBET - Xổ số - Bóng đá -tin tức - truyện

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Cú pháp tải ung dung FART cho Java: BAN 477 gửi 8041
* Cú pháp tặng ung dung FART cho Java: BAN 477 SĐT gửi 8241

* Cú pháp tải ứng dụng FART cho Android: BAN 478 gửi 8041
* Cú pháp tặng ứng dụng FART cho Android: BAN 478 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất