Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 09/11/2013
Nối tiếp sự thành công của Tây Du Ký Online phiên bản trên PC của NPH FPT khi đã được các game thủ chào đón nhiệt tình và có một lượng game thủ đông đảo mặc dù đã phát hành được khá lâu. Trùm phát hành game mobile tại Việt Nam ME Corp đã cho ra mắt phiên bản game Tây Du Ký dành cho di động với nhiều nét đặc sắc, kế thừa những đặc tính mà người dùng quen thuộc mỗi khi nhắc tới Tôn Ngộ KhôngTây Du Ký.

Game Tây Du Ký Mobile
Game Tây Du Ký Mobile
Trong Tây Du Ký online có ba lớp nhân vật chính cho người chơi lựa chọn tham gia : Phật - Tiên - Ma. Người chơi có thể lựa chọn.
  1. Phật có khả năng thiên biến vạn hóa, giỏi kỹ thuật chiến đấu, giáp trụ mạnh, thiên về sát thương cận chiến, vạn người khó địch.
  2. Thần tiên có trí tuệ cao siêu, giỏi làm địch hỗn loạn, khích lệ ý chí chiến đấu, giảm tinh thần của quân địch. Trong mỗi trận chiến, sự nháy bén, thần binh và trí tuệ tạo nên điểm khác biệt cho cuộc chiến. Đây thực sự là ác mộng cho bất cứ đối thủ nào.
  3. Ma theo đuổi pháp lực tấn công từ xa, theo đuổi sức mạnh linh thú, rải đậu thành binh, và hủy diệt thiên địa.
Nhân Vật trong Tây Du Ký
Lựa chọn nhân vật trong Tây Du Ký

Với lối chơi, chiến đấu theo dạng lượt, tạo cảm giác thích thú cho các game thủ. Trong Tây Du Ký có nhiều loại hình chiến đấu khác nhau cho người chơi tha hồ khám phá trò chơi :
  1. Võ thần đấu : lên lôi đài so tài với các anh hùng hào kiệt trong khắp thiên hạ để trở thành người mạnh nhất. Và tất nhiên phần thưởng cho người mạnh nhất thì cực kỳ hậu hĩnh.
  2. Giáo phái chiến : trận tỉ thí giữa anh em huynh đệ đồng môn để chọn ra người giỏi nhất, mạnh nhất và có tương lai bổ nhiệm làm chưởng môn của từng môn phái.
  3. Đại náo thiên cung là chế độ mang tới cho người chơi nhiều cảm xúc nhất. Người chơi có thể gia nhập 2 phe : thiên đình và Hoa quả sơn. Trận chiến này long trời lỡ đất và tạo thành giai thoại mãi lưu truyền về Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung.
Đại Náo Thiên Cung Tề Thiên Đại Thánh
Chiến trường Đại Náo Thiên Cung trong game

Tham gia trò chơi và tu luyện với nhiều cấp độ khác nhau. Người chơi có thể tùy thích mà lựa chọn các cấp độ VIP để trải nghiệm trò chơi một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Sống lại những ký ức của tuổi thơ khi mơ ước trở thành những Tôn Ngộ Không hay Na Tra, Tam Thái Tử nhé. Và cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, trừ ma hay diệt đạo tất cả đều nằm trong sự quyết định của bạn
Tải game tây Du ký online
Tề Thiên Đại Thánh

Những điểm độc đáo của Tây Du Ký lần này :
  1. Hệ thống tiên sủng độc đáo với nhiều hình dạng lôi cuốn, biến hóa đa dạng. Mỗi tiên sủng đều có hệ thống kỹ năng riêng nhưng vẫn bám sát cốt truyện gốc.

  2. Hệ thống trang  bị da dạng và phong phú. Các nhân sĩ giang hồ có thể nâng cấp vũ khí của mình lên thần binh , cũng như bổ xung các thuộc tính cần thiết cho vũ khí của mình.

  3. Kênh chat, trò chuyện đắc sặc phân chia rõ ràng với nhũng kênh như : khu, phái, shop, hệ thống giúp người chơi phân biệt và theo dõi.

  4. Hệ thống nhiệm vụ độc đáo đa dạng để người chơi có thể tìm hiểu về game cũng như cuộc hành trình của thầy trò Đường Tam Tạng đi lấy kinh.

Xem thêm game online khác : Hiên Viên Kiếm và Game Thiên Địa Quyết

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Tây Du Ký về máy soạn : TN 1342 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Tây Du Ký soạn : TN 1342 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất