Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/01/2013

Mỹ Fish- Thiên đường cá là một game  thuộc cùng thể loại với Khu Vườn Địa Đàng. Khi hóa nhập vào game, bạn có thể thỏa sức tận hưởng khung cảnh đẹp dưới đại dương mênh mông nước và cùng vui đùa với những chú cá với đủ thể loại và màu sắc. Game sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang bơi giữa lòng đại dương mênh mông bao la.
Với phong cách dễ thương, giải trí nhẹ nhàng. Người chơi có thể trổ tài nuôi cá của mình ở mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động kết nối GPRS hoặc 3G.
Game Thien Duong Ca
Game My Fish- Thiên Đường Cá

Trò chơi gồm 37 loại cá cho người chơi thỏa sức lựa chọn với đủ thể loại màu sắc và hình thù dài ngắn, ngộ nghĩnh khác nhau. Không những thế, người chơi có thể tự trang trí cho bể cá của mình bằng những vật phẩm trong game. Hãy thử sức với trò chơi giải trí nhẹ nhàng này nhé

Tai game Thien Duong Ca cho dien thoai
Chăm sóc cá

 Qua trò chơi người chơi sẽ học cách nuôi và tạo ra những chú cá xinh đẹp đồng thời người chơi sẽ lượm những đồng Gold để tham gia các trò giải trí khác … Ngoài ra trong game sẽ có vô số các trò chơi mini khác, hãy tận dụng những Gold của mình để trở thành phú hộ trong game

Game Thien Duong Ca rat la dep mat
Những loài cá trong game

 Thông tin về game Thiên Đường Cá
      - Đơn vị phát hành: HDC
      - Chất lượng CCU cao nhất: 2.500
      - Đơn vị tiền tệ: Gold, Dina
      - Đánh giá người chơi: 7/10
         * Hỗ trợ: 04.66.845.524

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Thiên Đường Cá-Java) về máy soạn: TN 1062 gửi 8041

*Tặng bạn bè game (Thiên Đường Cá-Java) soạn: TN 1062 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất