Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/01/2013
 Tải miễn phí game Hoàng Đế
Hoàng Đế - Game nhập vai trực tuyến. Hòa mình vào thế giới cổ đại, khi trời và đất vừa phân chia, thỏa mộng bá vương, xưng hùng nơi chiến trường, giữa thủa hồng hoang tìm được bằng hữu tâm giao và tri kỷ trăm năm.

Đồ họa cực kỳ đẹp mắt: với nền tảng công nghệ đồ họa tiên tiến, Hoàng Đế sở hữu hình ảnh đẹp nhất trong các game di động tại Việt Nam. Màu sắc rực rỡ, chất lượng hình ảnh chi tiết.


Game Hoàng Đế online

Game Hoàng Đế Online

  Trong game bạn có thể tự do kết hợp hệ thống vũ khí đa dạng, hàng trăm kỹ năng phong phú để tạo nên một nhân vật độc nhất vô nhị mà không đụng hàng với bất kỳ ai. Hãy tạo cho mình một phong cách riêng.


  Tải game Hoàng Đế online

Xây dựng nhân vật độc đáo

Với hệ thống nhân điểm kinh nghiệm, nên chỉ cần 1 tuần đã có thể max cấp độ, thoải mái tung hoành nơi trận mạc, không cần lo lắng phải luyện cấp nhiều. Bạn có thể thoải mái tỉ thí, thỏa sức thể hiện bản lĩnh anh tài của bạn. Hãy thể hiện đẳng cấp


Hoàng Đế game mobile
Tặng Exp khi chơi Hoàng Đế online

Trong game có hàng nghìn trang bị độc đáo, đẹp mắt, các bộ trang bị đầy sức mạnh chờ người chơi khám phá. Sở hữu những thú cưỡi và thú nuôi huyền thoại đầy oai hùng và mạnh mẽ như Long Quy, Hỏa Yến… Hãy thể hiện đẳng cấp của bạn với những trang bị khủng nhất nhé.


 Tải miễn phí game Hoàng Đế


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Hoàng Đế về máy soạn: TN 1032 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Hoàng Đế soạn: TN 1032 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất