Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/01/2013
Game Khu vườn vui vẻ đang cực HOT và sinh động về giao diện đồ họa , được nhiều các bạn trẻ thích thú. Khu Vườn Vui Vẻ được tách ra từ Game Khu Vườn Địa Đàng để server game được nhanh hơn, giúp các bạn chơi không gặp hiện tượng bị Lag trong game và để tránh sự  chồng chéo dữ  liệu lên nhau có thể dẫn đến các lỗi không đáng có thì  server Vui Vẻ tách ra bản client riêng.

Game Khu Vườn Vui Vẻ
Game Khu Vườn Vui Vẻ

Trong trò chơi bạn có thể tha hồ trồng những loại cây, hoa, quả mà mình yêu thích, những điều mà trong thế giới thật bạn không có không gian để trồng. Bạn sẽ có vô số những chậu hoa khác nhau để có thể trồng chúng. Hãy ưu tiên những chậu đẹp nhất cho cây hoa bạn yêu thích nhất nhé.

Khu Vườn Vui Vẻ hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những phút giây giải trí thú vị nhất.Game Khu vườn Vui vẻ được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận và thích thú, nào chúng tải cùng tải game khu vườn vui vẻ về điện thoại và trải nghiệm nha các bạn.

     Khu vườn vui vẻ chơi tốt cho hầu hết các điện thoại Java và Android. Hãy tải về để cùng hòa mình với thiên nhiên, kết bạn, chơi các game với cộng đồng

Thông tin về game Khu Vườn Vui Vẻ:
      - Đơn vị phát hành: HDC
      - Chất lượng CCU cao nhất: 2.500
      - Đơn vị tiền tệ: Gold, Dina
      - Đánh giá người chơi: 7/10
      * Hỗ trợ: 04.66.845.524


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Khu Vườn Vui Vẻ về máy soạn: TN 1082 gửi 8041


*Tặng bạn bè game Khu Vườn Vui Vẻ soạn: TN 1082  SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất