Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/01/2013

Game Vấn Kiếmgame mobile nhập vai hot nhất hiện nay, vấn kiếm là game được cộng đồng game thủ chờ đợi nhất trong năm 2012.

Về Đồ Họa: Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về khía cạnh này. Được mệnh danh là “siêu phẩm đồ họa”, Vấn Kiếm luôn tự hào về khả năng “chạy mượt” trên tất cả các cấu hình, thậm chí trên những cấu hình cao như PC. Với ưu thế đó, khi giả lập trên PC, game đã vượt qua được trở ngại lớn nhất là chất lượng hình ảnh thấp, không sắc nét, bị vỡ hạt. Điều này đã được game thủ chứng thực trong hơn một tuần game ra mắt.không kém cạnh gì Tru Thần và Minh Châu game trước đó, chỉ vừa mới ra mắt được vài ngày, Vấn Kiếm đã đạy được con số gamer không hề nhỏ.

Khi PK, đã có biết bao game thủ ngỡ ngàng ngắm màn hình Vấn Kiếm của mình vì hiệu ứng quá đẹp. Màn hình rung chuyển, các vũ khí phát sáng, bốc cháy, tỏa hào quang rực rỡ không thua kém gì game Con Đường Tơ Lụa 


Game Van kiemTai game Van kiem cho dien thoai

Bom tấn đã nổ - Nhất kiếm đoạt giang hồ-Vấn kiếm kinh thiên hạ


Tro choi Van Kiem hay nhatTro choi Van Kiem
Đồ họa tuyệt đỉnh trong game Vấn Kiếm

Những yếu tố đó khiến cho người chơi có cảm giác mình đang thực sự sống trong thế giới kiếm hiệp. Cộng thêm đồ họa lý tưởng, màu sắc sống động, hiệu ứng chiến đấu của Vấn Kiếm đã “mê hoặc” những game thủ khó tính nhất.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Vấn Kiếm về máy soạn: TN 1042 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Vấn Kiếm soạn: TN 1042 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất