Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/07/2013

Thiên Địa Quyết - Game online nhập vai hay nhất và được chờ đón nhất năm 2013. Thiên Địa Quyết là tên một bộ tâm pháp do Thiên Cơ Lão Nhân sáng tạo nhằm giữ mãi tuổi thanh xuân cho người mình yêu. Nhưng sự đời quá bất công khi ông sáng tạo ra thì người đã mất. Vì thế trước khi qua đời ông đã khắc lại bộ tâm pháp của mình lên chuỗi hạt ngọc. Từ đó về sau anh hùng trong thiên hạ tranh nhau tìm kiếm Thiên Địa Quyết tìm kiếm những viên ngọc quý giá và bí kíp võ công thất lạc. Bạn cũng muốn hòa mình vao hành trình tìm kiếm bí kiếp độc nhất vô nhị đó chứ?

Tải Game Thiên Địa Quyết
Game online được chờ đợi nhất năm 2013

Thiên Địa Quyết mobile dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung khắc họa lại tứ đại môn phái lừng danh lúc bấy giờ: Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thi Đại Lý, Di Hoa Cung, Hiệp Khách Đảo. Mỗi môn phái có những loại vũ khí riêng tạo sự phong phú trong game như đao, kiếm, hoàn, bút, chùy...Ngoài ra trong game còn có vô số map rộng cho bạn khám phá, phô diễn kỹ năng. Đồng thời các game thủ còn có cơ hội đạt được những vật phẩm có giá trị và nguồn exp cực hấp dẫn giúp các game thủ nhanh lên level

Tải Game Thiên Địa Quyết
Tải Game Thiên Địa Quyết

Đến với Thiên Địa Quyết là đến với hơn 200 nhiệm vụ cùng nhiều hoạt động, event diễn ra đều đặn tạo sự lôi cuốn cho người chơi tránh để các gamer có cảm giác nhàm chán như nhiều game khác. Game hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại. Cùng trải nghiệm game online đỉnh nhất năm 2013 này nhé!

Tải Game Thiên Địa Quyết
Đồ họa sinh động trong game Thiên Địa Quyêt


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Thiên Địa Quyết về máy soạn: TN 1302  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Thiên Địa Quyết soạn: TN 1302 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất