Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 09/01/2013

Tào Tháo Truyện có tên gọi gốc là Đế Vương Tam Quốc -  là game chiến thuật đa nền đầu tiên tại Việt Nam, có thể chạy trên hệ điều hành Android, iOS, Java cũng như trình duyệt Web.

    Tào Tháo truyện lấy nội dung game diễn ra trong bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn.Quyền lực của Tào Tháo ngày một mạnh lên sau một loạt những sự kiện sau đó.Trong chiến dịch quân sự đánh Viên Thiệu, chiến thắng quyết định của Tào Tháo là tại trận Quan Độ.Thất bại của Viên Thiệu đã đặt cơ sở cho Tào Tháo củng cố quyền lực tuyệt đối khắp miền bắc Trung Quốc.

Với Tào Tháo Truyện Người chơi sẽ vào vai của một địa chủ với một lãnh địa nhỏ dưới chướng của các thế lục lớn như nước Ngụy, Thục ,Hán Ngô. Từ đó xây dựng phát triển chiêu mộ tướng tài chiếm thành để xưng vương.

    Công việc đầu tiên của bạn là chọn lấy một danh tướng để xây dựng cơ đồ thống lĩnh thiên hạ.

Chọn danh tướng bạn chơi để thống lĩnh thiên hạ
Những danh tướng trong game

    Sau khi có danh tướng của mình, bạn sẽ rèn luyện binh pháp, sức mạnh, khéo léo của danh tướng. Nếu đủ sức mạnh và tự tin, hãy tiến đánh sau đó thu phục các danh tướng khác. Sở hữu càng nhiều danh tướng thì càng có nhiều cơ hội nhất thống thiên hạ!

Thu phục các danh tướng khác Tào Tháo Truyện
Những tướng lĩnh xuất sắc

Tải game Tào Tháo Truyện: Tự động tải về game phù hợp với điện thoại của bạn!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

 *Tải game Tào Tháo về máy soạn: TN 1102 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Tào Tháo soạn: TN 1102 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất