Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/06/2013
Tải Game Ngũ Long Tranh Bá

Game Ngũ Long Tranh Bá là một game thuần Việt lấy bối cảnh là làng quê Việt Nam và được đầu tư chau chuốt cả về hình ảnh và âm thanh. Đặc biệt là hệ thống skill cũng như trang bị của nhân vật rất phong phú và đa dạng. Không những thế, game luôn cập nhật thêm các map và event mới khiến người chơi hứng thú hơn.

 Game Ngũ Long Tranh Bá
Game Ngũ Long Tranh Bá

Trong game là sự đối lập của : Kim - Mộc -Thủy - Hỏa - Thổ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Cùng với đó là hệ thống vũ khí trang bị đa dạng với 7 chủng loại vũ khí có những đặc tính khác nhau. Ngoài ra, Ngũ Long Tranh Bá còn có hệ thống PK 1vs1, loạn đấu, liên đấu rất hấp dẫn. Một điểm đặc biệt nữa là trong game sử dụng hệ thống thời gian thực nên tạo cho người chơi cảm giác thật hơn rất nhiều.

Tải game ngũ long tranh bá
Download game ngũ long tranh bá
Tải game Ngũ Long Tranh Bá

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay tựa game Ngũ Long Tranh Bá hấp dẫn này về máy và thưởng thức trong những thời gian rảnh rỗi. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Ngũ Long Tranh Bá về máy: TN 1262 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Ngũ Long Tranh soạn : TN 1262 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất