Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/05/2013

 Giới thiệu game Vệ Thần - Như các bạn đã biết, Mu Online được coi là game online đầu tiên của Việt Nam, và đã làm mưa làm gió suốt nhiều năm trời cho đến khi những tựa game online khác xâm chiếm thị trường game Việt. Vào thời điểm đó, các quán net đâu đâu cũng thấy MU, nhà nhà MU, người người MU, sức hấp dẫn của nó được lan tỏa, nào là trẻ con, thanh niên, và cho tới cả người già nữa!

Game Vệ Thần - Mu online cho mobile
Game Vệ Thần - Mu phiên bản Mobile

Nhận thấy các game thủ vẫn còn rất nặng tình với tựa game Mu huyền thoại này. Nhà phát hành đã nhanh chóng cho ra tựa game Vệ Thần, và đây được coi như phiên bản mobile của MU máy tính

Download game Mu mobile ve than cho dien thoai
Vệ Thần với đồ họa cực đẹp, bắt mắt.

Với đồ họa cực đẹp, giao diện bắt mắt, lôi chơi đa dạng và phong phú. Có rất nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn và phát triển. Hệ thống skill của nhân vật thì tùy biến linh hoạt, trang bị thêm nhiều hiệu ứng giúp game thủ luyện level và PK tốt hơn. Hãy thử sức ngay với tựa game hấp dẫn này nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích cho mà xem!

 Tải game vệ thần cho điện thoại di động
Download game Vệ Thần ngay để thưởng thức


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Vệ Thần soạn: TN 1242 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Vệ Thần soạn: TN 1242 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất