Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/04/2013

Bối cảnh game Kỳ Tiên - Cách đây một nghìn ba trăm năm trước, thiên đình đang rất yên ổn trong hòa thuận thì bất ngờ có nội chiến sảy ra. Nguyên nhân chủ yếu là do sự rèm pha của giáo chủ ma giới Hỗn Độn Ma Vương đã gây ra sự hiểu lầm của những tiên phái trên thiên đình. Điển hình là Nguyên Thủy Thiên Tôn đứng đầu của Côn Lôn phái và Thái Thượng Lão Quân đứng đầu Bồng Lai phái. Hai môn phái đánh nhau làm náo động chốn thiên đình và làm ảnh hưởng tới hầu hết nhân dân dưới hạ giới. Làm cuộc sống của họ khó khăn, lầm than hơn rất nhiều!

Game Kỳ Tiên online
Game Online Kỳ Tiên

Sau một thời gian đại chiến kết thúc, những tưởng không khí yên bình sẽ tới nhưng không phải. Một binh đoàn âm binh đã xâm nhập vào vùng cốc cấm thống trị nơi đây. Chúng náo loạn một vùng và biến con người thành những nô lệ cho chúng. Không chịu chấp nhận số phận nô lệ, những nhân vật tầm cỡ trong võ lâm đã tập hợn lại chống lại bọn chúng.

Tải game Kỳ Tiên online
Bối cảnh trong game

Với đồ họa đẹp tuyệt vời, mang âm hưởng tiên giới, Kỳ Tiên xứng đáng đáng là một game tiên hiệp đáng chơi nhất trên mobile trong năm 2012!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Kỳ Tiên về máy soạn: TN 1202 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Kỳ Tiên soạn: TN 1202 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất