Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/04/2013

Khi nhắc tới Avatar người ta nghĩ đến ngay mạng xã hội đầu tiên trên di động trong những năm trước và đang không ngừng phát triển. Trong trò chơi, người chơi có thể đi lại khắp nơi trong thành phố avatar rộng lớn. Thoải mái kết bạn, thể hiện cảm xúc và tặng quà.


Tải game avatar cho điện thoại di động
Thành phố Avatar

Ngoài ra, bạn có thể xem các thông tin của người chơi khác và so sánh xem có gì hơn mình không? Thể hiện thái độ của mình một cách tự do và không gò bó như ngoài đời thực. Rảnh rỗi bạn có thể vào thăm nông trại của mình, trồng cây, nuôi cá, thu hoạch rau củ quả, vắt sữa bò... Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mà bình thường bạn khó có thể có được do không có diện tích đất để trồng rau nuôi cá. Và cũng cẩn thận những người hàng xóm láu cá nhé, rất có thể họ sẽ rình bạn lúc không vắng nhà và sang chôm ít đồ về đấy. Hãy đầu tư một chú chó để có thể giữ cửa cho bạn những lúc bạn vắng nhà nhé!

Tải ngay Avatar về cho dế yêu của mình nào!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Avatar 2.0.9 Java soạn : BAN 407 gửi 8041
*Tặng bạn bè game Avatar 2.0.9 Java: BAN 407 SĐT gửi 8241

*Tải game Avatar 2.0.9 Android soạn : BAN 408 gửi 8041
*Tặng bạn bè game Avatar 2.0.9 Android: BAN 408 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất