Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/04/2013

Những ngày tháng tươi đẹp của thành phố mGo sắp kết thúc khi có một tổ chức đã xâm chiếm thành phố. Họ đã xây dựng một phòng nghiệm nghiên cứu trong rừng sâu và tạo ra những giống thú lạ hung dữ, khỏe mạnh thay con người để chiến đấu.. Bỗng nhiên một viên thiên thạch rơi xuống phòng thí nghiệm, phá hủy hệ thống phóng xạ của phòng thí nghiệm. Nguy hiểm hơn là toàn bộ những con thú nghiên cứu đã được giải phóng và đang hướng tới thành phố mGO

Game goPet
Những con thú đáng yêu trong mGO đang bị dần thay đổi

Sau khi được giải thoát và ảnh hưởng của thiên thạch, chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh theo từng ngày. Trước tình hình đó, nhà bác học Gấu nâu đã đứng ra lai tạo ra những giống thú nuôi hiên lành và có sức mạnh đáng nể nhằm chống lại nhưng con thú nuôi hung dữ độc ác khác! Những cư dân của mGo đã trở thành những nhà huấn luyện Pet tài ba để có thể bảo vệ thành phố mGo xinh đẹp!

Cuộc chiến trong game gopet
Cuộc chiến ác liệt của thế giới goPet


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game goPet soạn: TN 1192 gửi 8041

*Tặng bạn bè game goPet soạn TN 1192 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất