Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 01/04/2013

 Tải game 12 Guns

12 Guns là thể loại game bắn súng giải trí kết hợp nhập vai chơi trên thiết bị di động sắp được công ty MCGame ra mắt vào cuối tháng 12/2012 này.

Bối cảnh game

Lục địa Olympus là ngôi nhà của các vị thần và là thiên đường của các nhà thám hiểm. Từ xa xưa, những mối quan hệ kỳ diệu giữa 12 chòm sao đã chi phối sự phát triển của lịch sử, thậm chí còn âm thầm quyết định cho vận mệnh của mỗi con người. Trong xã hội tồn tại cả khoa học kỹ thuật và ma pháp, sự tích của ai có thể được “Ngâm du thi nhân” truyền tụng trong 12 vương quốc.

Game 12Gun online
Game 12 Guns- Game Online đình đám trên di động 2013

Của cải còn có giá trị hơn vàng bạc châu báu chính là những tấm thẻ do 12 chòm sao hóa thành thời thượng cổ, tấm thẻ chứa đựng năng lượng xa xưa là nguồn gốc của sự sống trên lục địa Olympus. Chính vì thế mà các thế lực, thậm chí dã thú hay thần dân của 12 vương quốc đều không ngừng tìm kiếm và thu thập những tấm thẻ này.Ẩn chứa trong vẻ ngoài phồn vinh của 12 vương quốc là bao nỗi bất ổn, ngay đến học giả và các nhà tiên tri có trí tuệ nhất trên lục địa đều không thể nói chính xác được căn nguyên của sự việc, chỉ là có thể ngầm cảm nhận được mối nguy hiểm. 

Không giống như các gMO khác, chiến đấu chính là niềm vui lớn nhất trong trò chơi này. Qua đó gMO 12Gun có trên 100 mẫu trang phục, tạo hình, cho bạn thoải mái chọn lựa. Các chòm sao khác nhau dù là nam hay nữ đều có thể tự mình thể hiện tính cách riêng, đồng thời còn có thể sử dụng nhẫn thay đổi trang phục để trở thành Transformers, Spider Man hay bất cứ hình tượng nào khác trong truyện tranh.

 Tải game 12Gun online 
Game 12 Guns

Ngoài ra chức năng tập hợp đội giết quái trong game cũng chính là sự tham gia của các chòm sao mà thay đổi vận mệnh thử thách một cách ngẫu nhiên. Vì khi bạn và chòm sao phù hợp trong ngày thì tỷ lệ giết quái, tiêu diệt đối thủ sẽ đạt được hiệu quả tối ưu so với việc tùy ý kết hợp đội chiến. Và để trở thành một xạ thủ siêu hạng trong game thì bạn phải cần đến trang bị, đẳng cấp, độ chính xác, sách lược di chuyển, đồng thời cũng cần một chút may mắn. Theo đó, trong 12 Guns, mỗi một chòm sao đều có các vũ khí đặc sắc tương ứng, đi kèm điểm thuộc tính nhân vật, kỹ năng, trang bị khác nhau và giúp người chơi tạo nên một nhân vật mang nét rất riêng của mình.

 Tải game 12 Guns

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game 12 Guns về máy soạn : TN 1162 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game 12 Guns soạn : TN 1162 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất