Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 21/03/2012

Cuối cùng tựa game MMO  Pokémon của NPH VTC đã được phát và lấy tên là Pokezoo. Game được đánh giá là thể loại MMO turn-based chiến thuật với phong cách dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt là có rất nhiều nét tương đồng với bộ truyện tranh Pokémon.

Game Pokezoo
Game Pokezoo- Game HOT 2013

Game hỗ trợ tất cả các dòng mày, đặc biệt là những dòng máy java thấp. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các game thủ không đủ điều kiện sắm cho mình những loại máy đắt tiền.

Các điểm đặc trưng của game:
- Hình ảnh dễ thương
- Việc thu phục thú cưng và huấn luyện, tiến hóa chúng là điểm cốt lõi của game.
- Mỗi thú cưng có nhiều hình dạng, chiêu thức tiến hóa khác nhau và người chơi có thể mang chúng đi so tài hoặc quyết đấu với các quái vật khác.
- Khi phát triển thu cưng thì người chơi cũng có Nhà riêng để xây dựng Nông trại nuôi thú.
- Cũng tương tự như các dạng game nhập vai khác thì gMO Pokezoo cũng có hệ thống bang hội, nâng cấp trang bị và kết bạn rất thân thuộc.

Tải Game Pokezoo cho dien thoai
Tựa game hấp dẫn 2013

Khi chơi PokeZoo với chức năng kết bạn dễ dàng và những chức năng hỗ trợ sẽ làm cho game thủ có một sự hài long tuyệt đối với hệ thống kết bạn, ngoài ra tính năng tổ đội và bang phái cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Và còn rất nhiều điều thú vị đang chời đợi các bạn khám phá!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Pokezoo về máy soạn : TN 1142 gửi 8041

* Tặng bạn bè game Pokezoo soạn TN 1142 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất