Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/03/2013

Cốt truyện: Túy Giang Hồ - Một người uống, vạn người say! Sau khi lật đổ nhà Nguyên, Chu Nguyên Chương phản bội lại Minh Giáo giành lấy ngôi vị hoàng đế và sáng lập nên triều đại nhà Minh. Lên làm vua không được bao lâu,vì sợ thế lực quá lớn của Minh Giáo , Chu Nguyên Chương trở mặt thành thù, quyết tâm tiêu diệt Minh Giáo. Trước sự vây bắt ráo riết của triều đình Minh Giáo đành phải đổi tên thành Nhật Nguyệt Thần Giáo để che mắt thiên hạ.

Tai game tuy giang ho cho dien thoai
Thử sức với Game Online mới nhất!
 
Nhiều năm sau, trong nhân gian bỗng xuất hiện tin đồn về một pho quyền phổ thần sầu quỷ khốc. Theo lời đồn đại trên giang hồ, cuốn bí kíp này chính là "Túy Tửu Quyền" được ghi chép lại từ trận chiến long trời lở đất của Bát Tiên khi say rượu giao đấu với đội quân binh tôm tướng cá của Long Cung khiến cho Long Cung một phen thất điên bát đảo.Người luyện được bộ quyền pháp này sẽ:

"Đảo điên nuốt nhả, nổi chẳng ngã. 
Ngất ngưởng té thúc, lật lăn khéo. 
Lăn tiến mà cao, lăn ảo diệu. 
Tùy thế sấp ngửa người khó theo"

Võ công ắt sẽ làm mưa làm gió chốn võ lâm. Những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ và lục đại môn phái lớn bấy giờ đều vô cùng thèm khát có được báu vật bí truyền. Chính từ đây, giang hồ đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng giành giật pho bí kíp để xưng bá võ lâm. Cuộc chiến tranh giành pho bí kíp "Túy Tửu Quyền" ngày càng khốc liệt. Thân là đệ tử của lục đại môn phái, thế giới của chúng ta từ trong võ lâm đại loạn mà xuất hiện... Theo Túy Tửu Quyền thư tịch.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Túy Giang Hồ về máy soạn TN 1122 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Túy Giang Hồ soạn TN 1122 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất