Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/03/2013


Võ Lâm 3- Hiệu Lệnh Thiên Hạ

"Võ lâm chí tôn
Bảo đao Đồ Long
Hiệu lệnh thiên hạ
Mặc cảm bất tòng
Ỷ Thiên bất xuất
Thùy dữ tranh phong"

Game Võ Lâm 3
Tải game Võ Lâm 3 đang hot hiện nay

Cốt truyện: Sở hữu những tính năng chưa từng có so với những game khác, Võ Lâm 3 được xem như là huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile. Sự ra mắt phiên bản mới Võ Lâm Tranh Bá cũng là một trong những cú đánh cực mạnh vào thị trường game đang sôi động cuối năm. Ở phiên bản này mang đến cho người chơi vô vàn những tính năng, cùng sự kiện mới mẻ, hấp dẫn.Đầu tiên là hệ thống bản đồ được cập nhật thêm cực phong phú: map dã ngoại, map nhiệm vụ cùng các NPC tương ứng. 

Game Võ lâm 3 với phiên bản mới
Tải Game Võ Lâm 3 miễn phí

Tiếp theo, các kỹ năng môn phái hay tác dụng chiêu thức được điều chỉnh và tối ưu hóa khiến tính năng PK trong game trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.Hơn nữa, các cao thủ giang hồ bây giờ không phải lo “không có đất dụng võ”. Phiên bản Bát Môn Tranh Bá đã nâng giới hạn level lên cấp 90, tạo điều kiện cho các game thủ xuất sắc tỉ thí, so tài với nhau, khiến giới thế giới MC Võ Lâm 3 càng thêm “sôi sục”. Thêm vào đó, sự xuất hiện của 2 Boss thế giới: Tiêu Dao Tử Thạch Phá Thiên sẽ làm con đường chinh phục giang hồ của gamer chông gai hơn, nhưng thú vị hơn rất nhiều.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Võ Lâm 3 về máy soạn: TN 1112 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Võ Lâm 3 soạn: TN 1112 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất