Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/03/2013
    Năm 2020, đại họa xảy ra đã nhấn chìm cả thành phố và nàng tiên cá xinh đẹp tí chút nữa thì chết đuối dưới đáy biển sâu. Tất cả các cư dân trong thành phố đều bị biến thành cá bao gồm nàng tiên cá, ông cá, cụ cá, chú cá, anh cá... Ngay cả những siêu anh hùng như Batman, Spiderman hay những chiến binh cũng đều bị biến thành cá. Ngỡ tưởng thành phố bị chìm xuống biển sâu là mọi sự sống đã kết thúc nhưng...
[IMG]
     Biển Xanh Sôi Động đúng như những gì mà tựa game đang nói đến. Bạn sẽ có một cung điện cho riêng mình. Bạn cũng có thể mời những người bạn của mình đến nhà chơi nhưng bạn phải cần thận với số tiền trong rương của mình vì họ có thể lấy cắp chúng bất cứ lúc nào. Nếu chỉ mời đến nhà nói chuyện thì thật nhàm chán hãy rủ họ cùng chơi những minigame như Tìm Cá Thất Lạc hay Vỏ Sò Bí Mật nhé cũng có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đó.
[IMG]
     Quay trở về cung điện của bạn hãy trang hoàng cho nó thật hoành tráng nhé. Hãy tuyển thêm nhiều chiến binh cá về nuôi mỗi ngày để bạn có thể tăng nhanh level và có nhiều điểm kinh nghiệm. Nhưng những chiến binh cá cũng rất dễ bị bệnh đó. Lời khuyên là hãy quan tâm chăm sóc chúng mỗi ngày nhé.
[IMG]
Hãy tổ chức đám cưới cho những chú cá của bạn để chúng có thể sinh ra những siêu cá mà không ai có được.
[IMG]
Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không mau rủ bạn bè nhảy những vũ điệu rực rỡ cùng "Biển Xanh Sôi Động"!!!
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Biển xanh sôi động về máy soạn: BAN 359 gửi 8041
*Tặng bạn bè game :Biển xanh sôi động soạn BAN 359SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất