Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25-01-2012


Trước tới giờ bạn chỉ trồng rau ở trên cạn, trên những khu vườn nhỏ nhỏ xinh xinh hay những chậu hoa của mình. Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác trồng cây dưới lòng đại dương trong xanh đầy không? Hãy đến với Vườn Thủy Cung nhé!

Tai game vuon thuy cung
Game Vườn Thủy Cung

Hãy tận hưởng cảm giác giữa lòng đại dương và trồng những loại cây mà bạn thích như hoa dâm bụt, hoa hướng dương, hoa đồng tiền... Nhưng hãy cẩn thận vì có những con sâu, bướm sẽ luôn phá hoại vườn cây của bạn. Hãy nhờ sự trợ giúp của những chú bảo vệ nhé. Khu vườn của bạn sẽ luôn được bảo vệ nhờ sự giúp đỡ của họ.

Tai game vuon thuy cung
Có tới hơn 30 loại cây khác nhau
Bạn có thể tụ tập bạn bè, tán gẫu cùng với họ, chuyện trò về những thứ trên đời. Cũng có thể tặng họ những món quà thú vị để kết giao tình bè bạn. Hãy quan tâm giúp đỡ những hàng xóm tốt bụng của mình nhé. Chúc các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ ở chốn thần tiên


Thông số Vườn Thủy Cung:
         * Đơn vị phát hành: iNET Corp
         * Thời gian phát hành: 01/10/2012
         * Chất lượng CCU cao nhất: 600
         * Đơn vị tiền tệ: Xu
         * Đánh giá người chơi: 7/10
         * Hỗ trợ: 1900.561.588

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Vườn Thủy Cung về máy soạn: BAN 170 gửi 8041

*Tặng bạn bè game :Vườn Thủy Cung soạn BAN 170 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất