Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25-01-2012

Trà Chanh Quán là sân chơi mới dành cho tất cả mọi người nhất là những bạn trẻ, xì tin. Ở đó mọi người có thể thoải mái giao lưu, trò chuyện vói nhau. Cũng giống như Facebook, Trà chanh quán là mạng xã hội mà ở đó bạn có thể tự do kết bạn, và có thể chơi game mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động.

Game Tra Chanh Quan
Game Trà Chanh Quán

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản và tham gia các game ngoài đời như: cờ tướng, cờ caro, cờ vây. Ngoài ra còn có các game vui nhộn cho ngày tết như: bầu tôm cua cá, tá lả, bài, ba cây... Ở đây bạn sẽ được gặp rất nhiều người chơi tài giỏi. Hãy so tài với họ xem bạn ở đẳng cấp nào nhé!

Tai Game Quan Tra Chanh
Cập nhật thống kê tài khoản

Game Trà Chanh Quán sẽ giúp bạn có thể làm quen với mọi người từ Nam Chí Bắc, khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam. Không những thế bạn sẽ có những phút giây giải lao thú vị sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Mang xa hoi Tra Chanh Quan
Emotion đa dạng phong phú

Bạn có thể vừa chơi game, vừa chat với bạn bè với những Emotion đa dạng sinh động và phong phú. Bạn có thể cập nhật status của mình mọi lúc mọi nơi cho bạn bè của bạn được biết. Bạn cũng có thể theo dõi xem bạn bè đang làm gì để không bỏ lỡ bất cứ một hoạt động nào cả.

Thông số Trà Chanh Quán:
         * Đơn vị phát hành: iNET Corp
         * Thời gian phát hành: 01/10/2012
         * Chất lượng CCU cao nhất: 600
         * Đơn vị tiền tệ: Xu
         * Đánh giá người chơi: 7/10
         * Hỗ trợ: 1900.561.588

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Trà Chanh Quán về máy soạn: TN 1092 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Trà Chanh Quán soạn: TN 1092 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Online Danh mục các game online hot nhất