Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 20/12/2013

Đấu Trường 100 – Game Show trên truyền hình đã quá quen thuộc với mọi người, bạn đã từng mơ ước được tham gia show game này trên kênh truyền hình VTV3 mà chưa có cơ hội, và giờ đây với tựa game java mô phỏng game Đấu Trường 100 bạn sẽ được tham gia game show này ngay trên điện thoại của mình. Liệu bạn có thể vượt qua được 100 đối thủ cùng chơi? Hồi hộp và gay cấn là những điều đang chờ đón bạn. Vượt qua tất cả các đối thủ và là người chiến thắng hay bạn sẽ phải dừng cuộc chơi từ rất sớm. Tất cả tùy thuộc tài năng của chính bạn? Bạn đã sẵn sàng đến với Đấu Trường 100?

tai game mien phi
Đấu Trường 100

Luật chơi trong phiên bản game Java Đấu Trường 100 giống như trên truyền hình bạn thường xem. Bạn sẽ là người chơi chính, nhiệm vụ của bạn khi chơi là phải đối mặt  với 100 người chơi khác, có nhiều lĩnh vực cho bạn lựa chọn, mức câu hỏi có thể là khó và dễ. 100 đối thủ đang chờ bạn vượt qua. Trong khi chơi bạn có thể chọn những quyền giải thoát 25, 50 và 75% sẽ giúp bạn trong những câu trả lời khó. Để có thể vượt qua những đối thủ khó chịu cùng chơi bạn phải có kiến thức thật vững chắc trong tất cả các lĩnh vực từ văn hóa thể thao đến lịch sử địa lý... Bạn phải thật chín chắn lựa chọn những câu hỏi dễ hay khó và sử dụng những quyền giải thoát để chiến thắng được 100 người cùng chơi.

game hay mien phi 
Tải Game Đấu Trường 100

Game có kho dữ liệu phong phú, gồm các gói câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống và game đấu trường 100 chắc chắn sẽ là một game đem cho các bạn một kho kiến thức khổng lồ. Đến với đấu trường 100 bạn không những được giải trí mà còn được rèn luyện tri thức của mình với rất nhiều câu hỏi trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Thật thú vị khi vừa được chơi mà vừa được rèn luyện trí tuệ phải không các bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay game đấu trường 100 về máy điện thoại của bạn để có những giây phút vui vẻ thư giãn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và vượt qua tất cả người cùng chơi để giành chiến thắng!

tai game dien thoai
Download Game Đấu Trường 100

* Mô tả game:
- Tên game: Đấu Trường 100
- Hãng sản xuất: vngame
- Thể loại: Kiến thức
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Màn hình: Multi screen      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Đấu Trường 100 về máy soạn: TNG 2032 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Đấu Trường 100 soạn: TNG 2032 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất