Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/12/2013

Ai Là Triệu PhúGame show nổi tiếng trên truyền hình đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam và toàn thế giới. Là một game show ăn khách nhất trên tivi, là một chương giải trí mang tính trí tuệ cao, game Ai Là Triệu Phú đang ngày càng thu hút giới trẻ theo dõi hàng tuần trên vtv3. Với mục đích phục vụ nhu cầu chơi game trên điện thoại, và hơn nữa là giúp tất cả mọi người trau dồi kiến thức về mọi lĩnh vực, các nhà sản xuất game điện thoại đã tung ra phiên bản Ai Là Triệu Phú dành cho Android. Điện thoại của bạn đã có game này chưa? Nhanh tay tải game về máy và cùng thử tài trí tuệ của bạn nhé!

tai game mien phi
Tải game Ai Là Triệu Phú

Luật chơi tương tự như trên gameshow truyền hình, bạn sẽ nhập cuộc cùng những câu hỏi hóc búa và dần vượt qua các mốc 5 câu hỏi, 10 câu hỏi, 15 câu hỏi để trở thành triệu phú trên Mobile. Trong game Ai Là Triệu Phú thì bạn luôn có thể sử dụng quyền trợ giúp loại bỏ đi 2 phương án sai, gọi điện cho người thân hoặc là hỏi ý kiến gợi ý từ khán giả. Bắt đầu trò chơi và trả lời câu hỏi, bạn sẽ có 60 giây để đọc câu hỏi và suy nghĩ tìm ra câu trả lời đúng, Sự tinh tế trong từng câu hỏi và sự phán quyết của bạn cho mỗi câu trả lời là một điểm mạnh của game Ai là triệu phú, nếu trả lời đúng, bạn sẽ được quyền chơi tiếp và tiếp tục trả lời các câu hỏi theo mức độ khó tăng dần cho đên khi đạt các mốc quan trọng. Game ai là triệu phú đã được cập nhật phiên dành cho android này  với tổng cộng khoảng gần 2000 câu hỏi. Mỗi mức câu hỏi sẽ có khoảng 10 câu được lấy ngẫu nhiên và đảm bảo không lặp lại cho đến khi trả lời hết.

tai game ai la trieu phu

Những tính năng chính của game Ai Là Triệu Phú cho Android:
 + Game show gay cấn, kịch tính
 + Nóng bỏng với từng mức điểm
 + Ai Là Triệu Phú: mỗi câu hỏi là một thử thách cam go
 + Game trí tuệ cho những con người thông thái
. + 4 sự trợ giúp: 50/50, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện thoại cho nhà thông thái, đổi câu hỏi sẽ cùng bạn vượt qua 15 câu hỏi của chương trình.

Nhanh tay tải game về máy và cùng thưởng thức nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Ai Là Triệu Phú về máy soạn tin:  BAN 667 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Ai Là Triệu Phú soạn tin:  BAN 667 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất