Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/12/2013

Thêm một tựa game bắn zombie phiên bản mới ra đời, chưa hết làm mưa làm gió ở những tựa game zombie  trước thì chúng ta lại được thử sức với Zombie Diary có nhiều sự đột phá mang lại phong cách chơi cực đã cho mọi người. Zombie Diary là một game bắn zombies khá hay nhưng lại cực nhẹ được thiết kế riêng cho hệ điều hành android game có đồ họa game rất đẹp, mang phong cách hiện đại và tân tiến. Nhanh tay tải game Zombie Diary về máy và cùng thưởng thức nhũng màn giao chiến go go ác liệt với những con Zombies gớm ghiếc nhé!

tai game Zombie Diary
Tải Game Zombie Diary

Tham gia game Zombie Diary tạm dịch là Nhật Ký Quái Vật bạn sẽ nhập vai vào những người hùng để tiêu diệt lũ Zombies đang tàn phá khắp nơi. Vào năm 2013 trước Công nguyên, một tai họa khủng khiếp đã xảy ra. Bọn Zombie thống trị và biến hành tinh xinh đẹp của chúng ta trở thành một địa ngục đẫm máu. Là công dân duy nhất còn sống sót, bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả lũ Zombie trên thế giới đang muốn tấn công bạn. Trọng trách của loài người đang nằm trên vai bạn! Bây giờ, bạn đã có thể cầm vũ khí lên và chiến đấu, tiêu diệt lũ Zombie để bảo vệ loài người. Hãy nhớ rằng nhiệm vụ chính của bạn là phải sống sót.

Nhật Ký Quái Vật android
Game Android Zombie Diary

Hãy cùng với Zombie Diary bước vào hành trình giải cứu thế giới với vô vàn hiểm nguy trắc trở nếu bạn muốn vượt qua . Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Zombie Diary về máy của mình để thưởng thức nào
Để giết được nhiều tên Zombie nhất trong khả năng cho phép, bạn sẽ phải tận dụng triệt để mọi phương kế cũng như kiếm càng nhiều đồng xu và pha lê càng tốt. Bằng việc này, bạn sẽ có thể mua thêm những loại vũ khí tốt hơn và một số loại thiết bị phụ trợ khác để tự tăng thêm sức mạnh cho chính mình. Tựa game bắn Zombies không thể bỏ lỡ cho dế yêu của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Zombie Diary về máy soạn :  BAN 665 gửi 8041

*Tặng Game Ninja Zombie Diary về máy soạn : BAN 665 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất