Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 16/12/2013

Tham gia Game Bắn Máy Bay Counter Attack dành cho hệ điều hành Android bạn sẽ lái máy bay chống lại xe tăng, tháp pháo và tàu thuyền laser! Vô số kẻ thù đang cố gắng để ngăn chặn bạn! Sử dụng tay nghề chơi game điêu luyện của bạn để thoát khỏi những đường đạn của kẻ thù! Gây ra một loạt các vụ nổ trên bầu trời. Cho kẻ thù của bạn không ai dám ngăn chặn bạn và cho họ biết sợ hãi là gì! Bạn đã sẵn sàng tham gia game bắn máy bay cực đỉnh cho android này chưa? Nhanh tay tải game và cùng thể hiện tài thiện xạ của mình nhé!

tai game mien phi cho dien thoai
Tải Game Bắn Máy Bay Counter Attack

Đến với Game Bắn Máy Bay Counter Attack2, bạn sẽ được tham gia vào những trận không chiến nghẹt thở giữa một bên là một minh bạn và một bên là vô vàn những chiếc máy bay, tàu thủy và cả xe tăng của địch. Bạn sẽ phải "múa" ngón tay trên màn hình và điều khiển chiếc máy bay của bạn vượt qua những cơn "mưa bom bão đạn" của kẻ thù, thu nhặt đạn nâng cấp, bắn trả. Có một lõi năng lượng vào cuối mỗi cấp độ bạn cần phải tiêu diệt. Các lõi được bảo vệ bởi rất nhiều máy bay, xe tăng ... Trong game bạn hãy chú ý đến các tàu vận tải của đối phương, phá hủy chúng để có được nguồn cung cấp. Các nguồn cung cấp đôi khi quyết định số phận của bạn

tai game Counter Attack
Game Bắn Máy Bay Counter Attack

Một số tính năng chính trong game Bắn Máy Bay Counter Attack:
 
- Hoạt động đơn giản hơn
- Thêm một số lượng lớn các kẻ thù đặc biệt
- Giống mới có hiệu lực đạn
- Chế độ trạm kiểm soát cho phép bạn luôn luôn có thể để lại hoặc trở lại các trò chơi
- Mức độ nhiều hơn thách thức.

Tải game về máy và tham gia cuộc chiến ác liệt để xua tan cái lạnh giá của mùa đông nhé!



      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Counter Attack về máy soạn : BAN 664 gửi 8041

*Tặng bạn bè Counter Attack soạn: BAN 664 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất