Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/12/2013
Tham gia Game Lợn Con Hambo bạn sẽ vào vai Hambo và nhiệm vụ là giải cứu người bạn thân Beacon. Đánh bại kẻ thù của bạn với 5 gói nhiệm vụ, chiến đấu theo cách của bạn hơn 200 câu đố vật lý. Nhập vai vào chú lợn đáng yêu Hambo và cùng đi cứu người bạn thân thiết của mình nhé. Vượt qua bao khó khăn thử thách liệu 2 người bạn tốt này có thể trở về an toàn không? Tất cả tùy thuộc vào tài năng của chính bạn đó. Tai game android Game Lợn Con Hambo về dế yêu và cùng tham gia cuộc hành trình đầy khó khăn này nhé!

tai game mien phi
Tải Game Lợn Con Hambo

Cốt truyện trong game kể rằng: Hambo và Beacon là đôi bạn thân rất thân. Một hôm, Beacon bị bắt cóc, Hambo đau khổ, Hambo tự hứa sẽ đi giải cứu cho Beacon và sẽ thịt hết đám heo đã bắt cóc bạn mình. Với đồ họa hấp dẫn, game là một câu truyện kể về các nhu cầu của anh hùng chiến tranh giúp giải cứu người bạn Bacon tốt nhất của mình từ bộ ly hợp tà ác của kẻ thù! Hãy sử dụng kho vũ khí chết người của bạn và tiêu diệt những ai dám phản đối Hambo vào nhiệm vụ giải cứu cao quý của mình. Game Lợn Con Hambo bây giờ là thời gian để xóa bỏ bất công trong chiến trường nguy hiểm này. Bạn đã sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thử thách cùng Hambo rồi chứ?

 tai game hay cho android
Download Game Lợn Con Hambo

Một số đặc điểm chính trong game android Lợn Con Hambo này:
 
- Hơn 200 cấp độ trên 5 gói nhiệm vụ (và nhiều hơn nữa để đến!)
- Hơn 20 bộ trang phục mát mẻ để tận dụng kinh nghiệm của bạn trong game
- Đồ họa HD tuyệt vời
- Leaderboards và thành tựu
- Tương tác hướng dẫn để học cách chơi.

Nhanh tay tải ngay Hambo về máy và chơi thử để biết nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Lợn Con Hambo về máy soạn :  BAN 663 gửi 8041

*Tặng Game Lợn Con Hambo về máy soạn : BAN 663 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất