Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/12/2013

Game Android Battle Towers không chỉ dừng ở một tựa game thủ thành, Battle Towers là một sản phẩm pha trộn hấp dẫn, đòi hỏi tính chiến thuật cao của một game cho android chiến thuật thời gian thực. Battle Towers - Công Thành Chiến được phát hành bởi GameInsight, Battle Towers khá nhiều nét tương đồng với tựa game android Equilibrium cũng ra mắt trên Android chưa lâu. Game được lấy mô típ phát triển thành trì, game android xây dựng quân đội và nâng cấp khí tài, Battle Towers - Công Thành Chiến sẽ đưa người chơi vào những cuộc đối đầu cân não với các đối thủ AI cao. Tham gia ngay thôi nào!
 
tai game mien phi cho dien thoai
Battle Towers - Công Thành Chiến

Battle Towers - Công Thành Chiến lấy bối cảnh chiến tranh trung cổ giữa người và quỷ, người chơi game sẽ phải xây dựng thành lũy trên nhiều địa hình khác nhau với các unit đa dạng gồm thành chính, game android nông trang, xưởng vũ khí và cả các trạm gác nhằm ngăn chặn kẻ thù. Hệ thống tiền tệ trong game android được quy đổi bằng bánh mỳ, nghe thật thú vị phải không các bạn. Loại tài nguyên này sẽ tự động được cộng vào kho lương thực khi bạn sở hữu thành chính và các nông trang với mức thặng dư khác nhau tùy quy mô mỗi công trình. Cũng như những game mien phi chiến thuật khác là sau khi có đủ số tài nguyên cần thiết, người chơi có thể sử dụng chúng để mua sắm và trang bị cho quân đội. Khi có đủ binh lực, đương nhiên sẽ là màn khai chiến và phần thắng sẽ thuộc về bên nào có cách điều binh khiển tướng thông minh.

tai game hay mien phi

Yếu tố đang chú ý trong game Battle Towers - Công Thành Chiến:

- Đó là việc chia thời gian trong game ra làm 2 nửa, ngày và đêm. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng tới chiến thuật của game khi mà quân đội của bạn sẽ yếu hơn vào ban đêm và khoảng thời gian này chỉ nên tập trung phòng thủ.
- Mỗi công trình, chiến binh đều có một lượng máu riêng và khi cạn, nó sẽ bị phá hủy. Kết thúc mỗi màn chơi, game thủ sẽ thu được điểm Faith.
- Khi tích đủ lượng điểm này, người chơi có thể sử dụng nó để triệu hồi các siêu chiến binh hay hô phong hoán vũ hoặc thậm chí là sửa chữa các công trình bị hư hại.

Nhanh tay tải game Battle Towers - Công Thành Chiến về máy và cùng thưởng thức nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)


* Tải Game Battle Towers soạn tin:  BAN 662 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Battle Towers soạn tin:  BAN 662 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất