Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 06/12/2013
 
Game Ninja vs Zombie một game android rất hấp dẫn cho điện thoại di động. Là một trong những game hành động có đồ họa tương đối cao. Game Ninja vs Zombie có cốt truyện khá hấp dẫn và lôi cuốn, đến với game android Ninja vs Zombies người chơi sẽ được nhập vai vào chàng Ninja trong hơi gầy gò nhưng mọi người thường nói " gầy là thầy ..." ảnh ấy có võ công rất cao, quan trọng là người chơi sẽ sử dụng như thế nào. Tham gia game và cùng anh chàng "Ninja còi" này tiêu diệt hết lũ thây ma gớm ghiếc nhé!

Tải game Ninja vs Zombies
Tải game Ninja vs Zombies

Chắc hẳn các bạn cũng chẳng còn xa lạ gì khi nhắc đến những con Zombies xấu xa, trong game những con zombies hung ác đó đang cố ra sức trêu đùa bỡn cợt chàng ninja, nhiệm vụ của bạn trong Game Ninja vs Zombies này là phải dùng võ công và những tuyệt chiêu của mình để tiêu diệt toàn bộ bọn yêu ma đó. Bởi vậy, hãy nhập vai là chàng Ninja gầy này, chiến đấu thật dũng mãnh, tiêu diệt hết tất cả lũ thây ma nguy hiểm, bệnh tật kia, giữ lại những yên bình cho thế giới đi nhé. Hãy dùng hết tất cả những món võ đã được học từ nhỏ và vận dụng công lực thật ghê gớm nhất có thể. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

tai game mien phi cho dien thoai
Chiến đấu chống Zombies

Cả thế giới đang bị khủng hoảng khi những con Zombies này xuất hiện. Cần phải đứng lên chống lại chúng để bảo vệ hòa bình thế giới. Game android Ninja vs Zombies này có lối chơi khá hay, rất cuốn hút ở những màn chơi về sau, càng về sau bọn Zombies càng mạnh, ngoài sức mạnh bạn cần phải dùng cả trí nữa. Đối những bọn nguy hiểm như lũ Zombies thì không thể nào có thể nương tay được đâu. Chúng sẽ phản lại bạn bất cứ lúc nào và gây hại cho rất nhiều người đấy. Tải Game Ninja vs Zombies về máy và cùng tham gia trận chiến zombies này nhé!

* Mô tả:
- Tên game: Ninja vs Zombies
- Hãng sản xuất: PlaywithMe
- Phiên bản 1.0
- Game cho android 2.1 trở lên
- Thể loại: Hành động Nhập vai (Arcade & Action)
- Dung lượng 13M
- Upload: taigamedanhbai.vn      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Ninja vs Zombies về máy soạn :  BAN 656 gửi 8041

*Tặng Game Ninja vs Zombies về máy soạn : BAN 656 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất