Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/11/2013

Tham gia Game Kho Báu Rừng Xanh và cùng phiêu lưu với chú vẹt xanh dùng cảm cùng cây súng để tìm kho báu và khám phá thành phố bỗng dưng mất tích một cách kì lạ. Cùng tham gia khám phá vượt qua khu rừng bí ẩn đầy thử thách với lối chơi hành động bắn súng kết hợp giải đố các cấu hỏi hoặc thử thách để vượt qua các màn. Đây là tựa game bắn súng trí tuệ dành cho hệ điều hành android. Bạn vừa có thể chơi game vừa có thể rèn luyện trí tuệ của mình. Thật thú vị phải không nào các bạn?

tai game kho bau rung xanh
Tải Game Kho Báu Rừng Xanh

Kho báu rừng xanh là một game android trí tuệ với đồ họa tươi mát, nhiều màn chơi hành động kết hợp lối chơi giải đố trí tuệ hấp dẫn để vượt qua từng chặng đường nguy hiểm của khu rừng với nhiều bí mật từ thế giới cổ đại. Để đến thành phố cổ đại chắc hẳn chú vẹt sẽ cần những sự trợ giúp bên đường, đừng bỏ qua cơ hội nhé. Tham gia game và cùng giúp đỡ chú vẹt ngộ nghĩnh đáng yêu này nhé. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thú vị

kho bau rung xanh cho andeoid
Download Game Kho Báu Rừng Xanh

Tải game android phiêu lưu cùng chú vẹt xanh đi tìm lại thành phố và kho báu đã mất trong khu rừng bí ẩn cổ đại với nhiều nguy hiểm đang chờ đợi ở phía trước. Hãy cùng hành động cùng chú vẹt dũng cảm này nhé! Game có đồ họa đặc sắc cùng hệ thống âm thanh sống động sẽ mang lại cho bạn những giây phút thực sự thoải mái sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game Kho Báu Rừng Xanh về dế yêu và thưởng thức thôi nào!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Kho Báu Rừng Xanh soạn tin:  BAN 644 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Kho Báu Rừng Xanh soạn tin:  BAN 644 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất