Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/11/2013
 Tải Game Zombie Infection 2

Tiếp nối thành công của game kinh dị Zombie Infection 1 chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản thứ 2 đầy lôi cuốn và thú vị này. Nhiệm vụ của bạn vẫn vậy, tiêu diệt những con thây ma gớm ghiếc để bảo vệ những người dân đáng thương nơi đây. Nhưng trong phiên bản thứ 2 này bạn sẽ phải đối đầu với những con zombie ghê rợn và hung ác hơn ở phiên bản thứ nhất. Bên cạnh đó bạn được sở hữu nhiều vũ khí đẹp hơn hiện đại hơn. Đồ họa sắc nét cùng hệ thống âm thanh sinh động là điểm tân tiến hơn so với phiên bản đầu tiên. Tham gia game Zombie Infection 2 và cùng tiêu diệt những con thây ma ác độc nhé

tải game Zombie Infection 2
Zombie Infection 2 - Tiêu Diệt Thây Ma 2

Trong game Zombie Infection 1, ba nhân vật chính bị kẹt trong thành phố chết thì ở phần này, cuộc phiêu lưu lại ở một ngôi làng thuộc Nam Mỹ xa xôi. 2 nhân vật Mike và Shawna đã nhường vai cho 2 gương mặt mới là Tomas và Keysha. Riêng viên cảnh sát Anderson của phần 1 vẫn xuất hiện và giờ đây anh đã là anh hùng nổi tiếng, cứu cả thế giới khỏi hiểm họa zombie. Zombie Infection 2 có một mở đầu khá đơn giản khi Anderson nhận được điện báo của 2 anh em sinh đôi Jack và Tad từ ngôi làng trong rừng sâu về một căn bệnh bí ẩn.

download game kinh di Zombie Infection 2
Game kinh dị Tiêu Diệt Thây Ma 2

Trên đường tiến sâu vào khu rừng, bất ngờ tai nạn xảy đến và 3 nhân vật lạc nhau cũng như phải đối mặt ngay với một cơ số zombie khát máu đang lăm le ăn thịt bất cứ ai mà chúng nhìn thấy. Tham gia game Zombie Infection 2 và cùng khám phá khu rừng nhiệt đới kì bí, khu hầm mỏ cho đến phòng thí nghiệm, sẽ khiến bạn cảm giác như game đang mang mình hòa vào bộ phim thật sự. Không chỉ chiến đấu với Zombie, mà còn cả kũ dơi hút máu ghê tởm, rồi bạch tuộc khổng lồ, cá mập... Và dĩ nhiên, bạn không thể chiến đấu bằng tay không. Những vũ khí hợp lí sẽ hỗ trợ bạn, thêm cả các vật phẩm phong phú, cửa hàng mua đồ nữa, mình không nói rõ hơn nữa đâu, còn để các bạn khám phá chứ. Tải ngay game java kinh dị Zombie Infection 2 về máy và cùng thưởng thức nhé!

 Tải Game Zombie Infection 2


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Zombie Infection 2 (240x320) về máy soạn tin:  BAN 632 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Zombie Infection 2 (240x320) soạn tin:  BAN 632 SDT gửi 8241

--------------------------------------------------

* Tải Game Zombie Infection 2 (320x240) về máy soạn tin: BAN 633 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Zombie Infection 2 (320x240) soạn tin: BAN 633 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất